• ♂ Quảng Cáo Tại Đây I 0972 92 52 92 ♀
  banner 3 banner 4 banner 5 banner 4 banner 5 banner 5

bestprint

Thảo luận trong 'Thời Trang Nam Nữ' bắt đầu bởi Luu Huy, 15/5/19.

 1. Luu Huy

  Luu Huy Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  24/10/18
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Một chương trình giới thiệu 100 trích dẫn thiết kế để khơi dậy nguồn cảm hứng của bạn
  Một chương trình giới thiệu 100 trích dẫn thiết kế để khơi dậy nguồn cảm hứng của bạn  Sáng tạo là tất cả xung quanh chúng ta - trong những ngôi nhà chúng ta sống, những chiếc xe chúng ta lái, quần áo chúng ta mặc và thực phẩm chúng ta ăn.

  bestprint.vn/in-name-card

  Khi bạn tìm kiếm nguồn cảm hứng sáng tạo, bạn sẽ rẽ vào đâu? Bạn có thực hiện tìm kiếm Google nhanh, quét Behance hoặc lặn vào Dribbble không? Cảm hứng có rất nhiều hình dạng và kích cỡ, nhưng đối với các nhà thiết kế thường là nguồn cảm hứng tốt nhất đến từ những người đã ở đó và thực hiện nó trước đó.

  Hãy cùng xem 100 trích dẫn của một số nhà thiết kế sáng tạo nhất trong lịch sử.

  01. Thiết kế tốt
  1
  Brian Reed là một nhà phát triển, nhạc sĩ, và tự tuyên bố ‘ghostbuster. Trích dẫn này tiết lộ trong thực tế rằng tất cả mọi thứ chúng ta tương tác được thiết kế, nhưng một vài điều được thiết kế đúng và có suy nghĩ.

  02. Đơn giản là phức tạp
  2
  Paul Rand là một nhà thiết kế đồ họa người Mỹ nổi tiếng với thiết kế logo công ty, như IBM và ABC. Câu nói này gây chú ý đến thực tế rằng bản thân thiết kế là một ý tưởng đơn giản, nhưng hành động thực hiện nó không đơn giản như vậy.

  03. Thiết kế là cuộc sống
  3
  Issey Miyake là một nhà thiết kế thời trang Nhật Bản nổi tiếng với các thiết kế và triển lãm theo hướng công nghệ. Câu nói này cho thấy thiết kế quan trọng như thế nào, và nó không chỉ là một môn học, mà là cách chúng ta sống cuộc sống của mình.

  04. Khói & Gương
  4
  Trích dẫn này cho thấy thiết kế xấu là sai lệch, và che khuất sự thật, trong khi thiết kế tốt là phản ánh và trung thực.

  05. Giá trị văn hóa
  5
  Robert L. Peters là một nhà thiết kế tích cực tham gia vào giáo dục thiết kế. Trích dẫn này đặt khái niệm vào bối cảnh mà thiết kế vô tình định hình tương lai.

  06. Thiết kế chu đáo
  6
  Ralph Caplan là một nhà tư vấn thiết kế, nhà văn và diễn giả. Câu nói của ông cho thấy thiết kế có thể là một điều khó khăn, nhưng nó phải được thực hiện nghiêm túc, và nếu nó không phải là một điều bất lợi cho xã hội.

  07. Hiểu thông tin
  7
  Hans Hofmann là một giáo viên và họa sĩ, đồng thời là một trong những nghệ sĩ người Mỹ thời hậu chiến quan trọng nhất. Trích dẫn của ông vẽ thiết kế như là trung gian hòa giải, vì nó giúp chuyển tiếp thông tin để mang lại sự hiểu biết cho công chúng.

  bestprint.vn/in-name-card

  08. Công trình thiết kế
  số 8
  Steve Jobs là một doanh nhân người Mỹ nổi tiếng nhất với việc đồng sáng lập Apple. Câu nói này chứng tỏ rằng thiết kế không phải là một thứ xúc giác hay thẩm mỹ, nhưng thực sự có chức năng.

  09. Luôn có thiết kế
  9
  Adam Judge là tác giả của hai cuốn sách thiết kế, Cuốn sách nhỏ về thiết kế và 'Cuốn sách nhỏ màu xanh của thiết kế. Câu nói này thúc đẩy nhà khái niệm rằng mọi thứ đều được thiết kế. Bất kể nó tốt hay xấu, ai đó ở đâu đó đã dành thời gian để làm nó.

  10. Màu sắc & Thiết kế
  10
  Pierre Bonard là một họa sĩ và nhà in ấn ấn tượng. Câu nói của ông đưa ra ánh sáng rằng một thiết kế không nên dựa vào màu sắc của nó để làm cho nó trông đẹp hơn, mà nên được sử dụng để bổ sung cho thiết kế với toàn bộ lợi thế của nó.

  11. Thiết kế trong suốt
  11
  Joe Sparano là một nhà thiết kế đồ họa và giáo viên người Mỹ. Trích dẫn này thấm nhuần ý tưởng rằng thiết kế tuyệt vời thường có thể không được chú ý hoặc được coi là vì nó rất hiệu quả.

  12. Thiết kế là một phần của mọi thứ
  12
  Câu nói này đưa thiết kế lên hàng đầu, và làm cho nó trở thành một nhu cầu rõ ràng trong cuộc sống hàng ngày thay vì là một suy nghĩ và chỉ một cái gì đó làm cho mọi thứ trở nên tốt đẹp.

  13. Thiết kế & Công nghệ
  13
  Daniel Mall là một giám đốc sáng tạo, cố vấn và thành viên ban nhạc của Four24, một ban nhạc Christian đương đại có trụ sở tại Philly. Trích dẫn của ông về công nghệ và kỹ thuật cho thấy công nghệ không thể vượt qua kỹ thuật truyền thống. Kỹ thuật truyền thống là quan trọng trong việc đưa ra ý nghĩa thiết kế.

  14. Thanh lịch đơn giản
  14
  Trích dẫn này cho thấy sự đơn giản, về các khía cạnh quan trọng nhất của thiết kế, có thể được xem là thanh lịch nếu nó được sử dụng đúng cách.

  15. Trí thông minh hữu hình
  15
  Alina Wheeler là doanh nghiệp của trí tưởng tượng chiến lược và nhận diện thương hiệu. Trích dẫn của cô cho thấy thiết kế chỉ đơn giản là một cách thể hiện trí thông minh. Trí thông minh trở thành thứ bạn có thể chạm vào và nhìn thấy khi bạn ghép nó với thiết kế.

  [​IMG]

  16. Suy nghĩ hiệu quả

  Pierre Reverdy là một nhà thơ người Pháp lấy cảm hứng từ chủ nghĩa siêu thực, chủ nghĩa Dada và chủ nghĩa lập thể. Ý tưởng của ông được miêu tả trong trích dẫn này là sáng tạo không chỉ là một cách suy nghĩ, đó là cách thông minh nhất.

  [​IMG]

  17. Làm móng

  Trích dẫn của Chris Anderson xông cho thấy tầm quan trọng của một ý tưởng cơ sở vững chắc. Nếu bạn không bắt đầu với một ý tưởng mạnh mẽ, không có số lượng tô điểm nào sẽ làm cho nó trở thành một ý tưởng tốt.

  18. Câu hỏi hình thành câu trả lời
  18
  Piet Hein là một kiến trúc sư, nhà toán học và nhà thơ người Đan Mạch. Trích dẫn của ông cho thấy rằng thiết kế là tất cả về giải quyết vấn đề, và vấn đề phải được xem xét kỹ và hiểu đầy đủ trước khi có thể đạt được câu trả lời.

  19. Hãy để chức năng thiết kế
  19
  Micha Commeren là một nhà thiết kế đến từ Amsterdam. Trích dẫn của ông về thiết kế thúc đẩy sự thật rằng thiết kế phải hoạt động để phục vụ mục đích của nó.

  20. Ý nghĩa xuất phát
  20
  Paul Rand là một nhà thiết kế đồ họa người Mỹ chuyên về logo của công ty. Ông tin rằng các logo cần phải có xương sống vững chắc và
   

THƯƠNG HIỆU UY TÍN