• ♂ Quảng Cáo Tại Đây I 0972 92 52 92 ♀
  banner 1 banner 2 banner 3 banner 4 banner 5 banner 6

TOÀN QUỐC các lí do cho thấy thêm mọi người không mừng mỗi khi game Play

Thảo luận trong 'Rao Vặt Linh Tinh' bắt đầu bởi hungvietuc1, 27/3/20.

 1. hungvietuc1

  hungvietuc1 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  22/12/18
  Bài viết:
  33
  Đã được thích:
  0
  JBO Việt Nam người game Play luôn cảm thấy háo hức mỗi khi nghe tới tin có game show MMO "khủng" nào đó mới được bật mí, hoặc nếu chúng sắp về VN thì còn đáng chú ý hơn nữa. Đấy là đều hết sức bình thường & nó cũng thường tạo nên các topic tranh cãi, trao đổi trên 4rum về việc hay dở của sản phẩm mới. Tuy thế, nếu mà mọi người cảm thấy bình thường mọi khi đọc những news như thế hoặc chỉ chú tâm đọc vài chục giây rồi quên luôn thì chắc chắn nhiệt huyết với trò chơi online đã bớt đi phần nào. Thường làm triệu chứng trên hay gặp tại một số gamer chơi qua quá nhiều Game nên họ bắt đầu bão hòa.

  đối với MMO, level 10 tới 20 chỉ ghi chú bước đầu tiên của một người chơi và ngày nay nhiều tựa game show còn tồn tại cơ chế bảo vệ nhân vật ảo thuộc cấp độ này. Nhìn toàn diện nếu chưa vượt quá level 20 thì rất khó để có thể biết được ngay một cuộc chơi là hay hay dở mà chỉ cảm nhận mơ hồ được mà thôi. Chính vì thế, nếu như chỉ mới thoát khỏi cấp độ 10 rồi cảm thấy chán ngấy, gỡ rồi gài ngay MMO khác thì nó thể hiện rằng bạn không còn "sức bền" vốn có của một trò chơi thủ thực thụ. Nhiều người hay lý luận rằng vì thấy không hay nên họ bỏ chơi, nhưng mầm mống của việc "hết tuổi cày game" đã bắt đầu nhen nhóm rồi.

  [​IMG]

  Thời trước nhất lúc còn hứng thú tại game show thì những nhiệm vụ được giao luôn tạo ra niềm vui, cũng tương tự sự hứng khởi lớn. Bởi các bạn sẽ có được công việc cụ thể để làm và nhận được phần thưởng nào đó, to nhỏ tùy thuộc độ khó khi thực hiện xong yêu cầu. Mặc dù cho, khi đã tiến tới một mức nhất định, các phần thưởng đều đã biết rõ, các nhiệm vụ mỗi ngày lặp đi lặp lại theo một vòng tuần hoàn quanh quẩn... Cũng là lúc trò chơi thủ nên đi tìm những niềm vui khác ở game show khác, thay vì cày đi cày lại các công việc nhàm chán. Hẳn nhiên, nhiệm vụ chỉ là 1 phần của toàn thế giới ảo, bên cạnh đó vẫn còn những loại sự kiện, săn boss, kiếm đồ... Song một khi chúng ta đã chán với những nghề nghiệp mỗi ngày thì đồng nghĩa cùng việc niềm đam mê của Game thủ với game show đã đi tới hồi kết.

  Sự thắng thua luôn luôn là động lực để Game thủ tiếp tục chơi, search đồ xịn, lên level để mạnh hơn, nhằm xóa khỏi người khác trên bảng xếp hạng hay đánh bại kẻ thù trong các trận PvP, công thành chiến, bang chiến. Nếu như các bạn không còn cảm thấy tươi vui khi thành công người khác vì bản thân đã quá mạnh mẽ, vô đối ở toàn cầu ảo thì đồng nghĩa với việc trò chơi đấy chẳng còn gì mê hoặc nữa cả, vì toàn bộ đích đều đã được chinh phục. Ngược lại, nếu như các trận thua chẳng còn làm các bạn buồn cũng chẳng khác gì... Động lực đã biến mất, game show thủ đã từ bỏ, mãn nguyện số mệnh không lúc nào thoát khỏi được kẻ khác. Vậy thì còn lưu luyến gì nữa mà hoàn toàn không chuyển qua trò chơi khác?

  [​IMG]

  Đây có lẽ là ngưỡng gần sau cùng cho biết rằng một người hết thời Gameplay, họ có thể vẫn yêu Game nhưng khi tìm thấy người khác chơi là cảm thấy nản hoặc thấy... Mệt. Triệu chứng nghe qua có vẻ buồn cười nhưng chắc chắn không hề ít giáo đồ ảo từng phải trải qua. Nếu đã tới mức này thì gần như 100% là chúng ta đã bước qua thời "cày kéo" và muốn níu giữ cũng không được. Nhìn toàn diện so với bất cứ gamer nào, tình yêu trò chơi của họ cũng khó mất đi, thế nhưng yêu cuộc chơi and game Play là 2 phạm trù khác nhau hoàn toàn, đấy chẳng phải là điều đáng lo hay đáng buồn vì nó là quy luật của cuộc sống thường ngày, nếu bạn không gặp phải thì mới là "có vấn đề".

  khi chúng ta đạt tới cảnh giới mỗi lần chơi Game đều cảm thấy ức chế và không thoải mái, các bạn đích thực đã quá tuổi game Play rồi. Rất có thể do cơm áo gạo tiền, do nghề nghiệp, do bận bịu quá nhiều suy nghĩ trong đầu, mọi người chẳng thể toàn tâm toàn ý chơi Game nữa. Lúc này, game show với chúng ta thực sự là một gánh nặng.
   

THƯƠNG HIỆU UY TÍN