• ♂ Quảng Cáo Tại Đây I 0972 92 52 92 ♀
  banner 1 banner 2 banner 3 banner 4 banner 5 banner 6

TOÀN QUỐC giới thiệu cho mình đồng hồ lưu lượng nước thế nào tốt

Thảo luận trong 'Rao Vặt Linh Tinh' bắt đầu bởi hungvietuc1, 18/2/20.

 1. hungvietuc1

  hungvietuc1 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  22/12/18
  Bài viết:
  33
  Đã được thích:
  0
  công tơ đo lưu lượng nước hay có cách gọi khác cùng các tên gọi khác nhau như đồng hồ nước, đồng hồ nước, water meter….” chính là thiết bị đo lường chất lỏng chảy qua. Đồng hồ nước là dòng sản phẩm thuộc nhóm vật tư thiết bị đo lường do công ty chúng tôi cung cấp. Công tơ đo lưu lượng nước được rất nhiều người gọi tắt cùng những tên như đồng hồ nước, công tơ lưu lượng nước. Đấy là một loại công cụ đo xác định lượng nguồn chất lỏng chảy qua đường ống dẫn chất lỏng (ở đó là nước) tại một thời gian xác thực. Cân nặng chất lỏng chảy qua được được đo của đồng hồ.

  Lưu lượng dòng chảy vật chất qua đồng hồ chỉ rất có thể là lưu lượng trung bình và được chứng thực theo lượng vật chất đo được qua bộ chỉ thị chia cho khoảng thời gian xác thực. Chúng ta cũng có thể phân loại công tơ đo lưu lượng nước theo chức năng đo. Cụ thể trên thị trường bây giờ có 3 loại chức đăng đo như: công tơ lưu lượng nước sạch, đồng hồ lưu lượng nước thải, đồng hồ lưu lượng nước ấm.

  [​IMG]

  Phân loại theo thương hiệu: Ngoài ra có những cách phân loại công tơ đo lưu lượng nước theo tên thương hiệu sản phẩm. Bằng các này các người mua hiện nay hoàn toàn có thể tùy chọn theo uy tín & sự nổi tiếng của thương hiệu chế tạo. Các loại công tơ chế tạo tại những nước như China có giá khá mềm đi kèm đó là chất lượng sản phẩm rất kém. Trái lại những loại công tơ lưu lượng từ những nước EU thì giá thành cao, chất lượng tốt. Độ chính xác rất cao. Đồng hồ nước Sensus, đồng hồ nước Itron, công tơ nước Asahi, đồng hồ nước Zenner, đồng hồ nước Sisma... Một số dòng sản phẩm được chế tạo trong việt nam.

  đồng hồ đo lưu lượng nước kiểu thể tích: Hay còn được gọi là đồng hồ nước Piton, đây là dòng công tơ có buồng đong với thể tích đã biết and cơ cấu truyền động theo nguyên tắc lần lượt nạp đầy nước vào buồng đong and sau đó xả hết. Thiết bị chỉ sẽ tính thể tích dòng chảy bằng tổng số những thể tích đã chảy qua đồng hồ, so với công tơ kiểu tốc độ thì độ đúng chuẩn của công tơ loại này cao hơn. Mặc dù rằng về cấu trúc công tơ thể tích tinh vi hơn nên việc cách dùng cũng kém phổ biến hơn nhất là so với đường ống có kích thước lớn.

  đồng hồ đo lưu lượng nước kiểu tốc độ: đồng hồ nước này dựa trên nguyên tắc đếm tổng số vòng quay (hoặc chu kỳ) của bộ phận chuyển động để tính lượng chất lỏng chảy qua. Đồng hồ được lắp trên đường ống kín, có bộ phận hoạt động ( tua bin) chuyển động trực tiếp nhờ tác động của dòng chảy, bằng cơ cấu cơ học hoặc cơ cấu khác. Hoạt động của bộ phận hoạt động được truyền tới thiết bị chỉ thị để tính tổng lượng nước chảy qua. Đồng hồ kiểu gia tốc được sản xuất & lắp đặt cho những đường ống có đường kính từ 10 đến 1000 mm. Điểm yếu kém của loại đồng hồ này là những gối đỡ chóng bị mòn vì vậy sẽ mau hư nếu có cặn cơ khí lẫn ở nước.

  các cấu hình cần chú ý của công tơ đo lưu lượng nước. Ngoài ra còn rất đông cấu hình chuyên ngành khác mà tùy loại ,hãng đồng hồ cung cấp khác nhau nhằm giúp có một thiết bị đo nước thông minh and chuẩn xác nhất.
   

THƯƠNG HIỆU UY TÍN