• ♂ Quảng Cáo Tại Đây I 0972 92 52 92 ♀
  banner 1 banner 2 banner 3 banner 4 banner 5 banner 6

HCM Học cách tái chế các mặt hàng điện tử, dầu, ...

Thảo luận trong 'Rao Vặt Linh Tinh' bắt đầu bởi iamzuy, 28/5/20.

 1. iamzuy

  iamzuy Thành Viên

  Tham gia ngày:
  21/5/20
  Bài viết:
  69
  Đã được thích:
  1
  1. [​IMG]

   Mang tất cả các thiết bị điện tử đến các chương trình hoặc trung tâm quyên góp chất thải điện tử cụ thể. Đừng vứt đồ điện tử ra, và đừng cố tái chế chúng với mọi thứ khác. Đồ điện tử thường có các sản phẩm phụ độc hại khi chúng phân hủy không thuộc về bãi rác. Nếu chúng vẫn hoạt động nhưng nhà sản xuất sẽ không mua lại, hãy mang chúng đến Goodwill, cửa hàng tiết kiệm hoặc hiệu cầm đồ để giữ chúng sử dụng. Nếu không, hãy tìm một chương trình rác thải điện tử gần bạn.
   • e-Stewards có một cơ sở dữ liệu trên toàn thế giới để tìm một nhà tái chế điện tử gần bạn.
   • Hãy nhớ rằng chất thải điện tử không chỉ bao gồm điện thoại di động và máy tính. Ví dụ, thiết bị âm thanh nổi và lò vi sóng cũng được phân loại là chất thải điện tử.
   Tham khảo bài viết: https://phelieuquangdat.com/sat-la-gi-ung-dung-va-vai-tro-cua-kim-loai-sat-trong-doi-song

  2. [​IMG]

   Kiểm tra xem sản xuất điện tử của bạn có cung cấp chương trình tái chế không. Apple sẽ lấy iPhone cũ ra khỏi tay bạn, HP lấy nhiều loại máy tính của họ và các cửa hàng như Verizon thường có thùng sưu tập điện thoại. Hơn nữa, Staples và Best Buy sẽ có hầu hết mọi thiết bị điện tử miễn phí, mặc dù TV phải nhỏ hơn 32 inch. [5]
   • Pin của tất cả các loại nên được tái chế cùng với chất thải điện tử.
   • Trang web Capstone Wireless sẽ trả tiền cho bạn cho các điện thoại cũ và cho phép bạn in nhãn vận chuyển miễn phí ngay tại nhà.

  3. [​IMG]

   Tìm trung tâm hóa chất gia đình của thành phố của bạn cho sơn, vết bẩn, và hóa chất tẩy rửa. Bạn không thể đổ các hóa chất độc hại này vào thùng rác hoặc rác thải. Hầu hết các thành phố và thị trấn đều có một trung tâm thu gom được chỉ định cho các hóa chất này, cần được xử lý hết sức thận trọng do độc tính của chúng. Một số cửa hàng cải thiện nhà cũng sẽ đưa họ, nhưng hãy chắc chắn gọi trước để đảm bảo.

  4. [​IMG]

   Trả lại dầu động cơ cho cơ học tham gia thay vì bán nó. Nó sẽ được tái chế hoặc xử lý có trách nhiệm. Không bao giờ đổ nó xuống cống hoặc ném nó ra ngoài. Nhiều cửa hàng ô tô và cửa hàng phụ tùng, từ Jiffy Lube đến O'Reilly, có các chương trình xử lý chất thải tự động.

  5. [​IMG]

   Tìm hiểu những chương trình hoặc trung tâm tái chế tồn tại gần đó để biết thêm quy định. Nếu bạn chưa phải là một phần của dịch vụ thu gom tái chế có tổ chức, bạn có thể cần tìm kiếm các cơ hội tồn tại trong khu vực của mình hoặc có lẽ bạn đang tìm kiếm một nơi nào đó có thể tái chế những thứ mà người thu gom địa phương của bạn không thể. Internet là nơi tốt nhất để bắt đầu khi tìm kiếm các chương trình tái chế:
  >>> https://phelieuquangdat.com/thu-tu-may-gio-hoa-qua-tui-dung-do-tu-vai-vun-cach-lam-hay
   

THƯƠNG HIỆU UY TÍN