• ♂ Quảng Cáo Tại Đây I 0972 92 52 92 ♀
  banner 1 banner 2 banner 3 banner 4 banner 5 banner 6

HCM Học trực tuyến E-learning - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Thảo luận trong 'Rao Vặt Linh Tinh' bắt đầu bởi yduochcm20, 27/3/20.

 1. yduochcm20

  yduochcm20 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  3/3/20
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19 khiến học sinh sinh viên phải nghỉ học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur triển khai hình thức học trực tuyến (E-learning) để việc học tập của các em không bị gián đoạn.

  Hình thức học trực tuyến E-learning là gì?

  Ông Trịnh Văn Cư, Trưởng phòng truyền thông Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, hình thức học trực tuyến (hay còn gọi là E-Learning nói chung) là một hình thức đưa công nghệ vào hoạt động tổ chức dạy học thông qua nền tảng Internet.

  Học trực tuyến có thể phân thành nhiều cấp độ. Đơn giản nhất là đăng tải các bài tập, bài giảng lên một hệ thống giúp sinh viên tiếp cận. Cao hơn là công nghệ cho phép giảng viên tương tác trực tuyến với sinh viên nhưng không cần hình ảnh, như các ứng dụng hộp thoại “chat” hay công cụ hỏi đáp trực tuyến. Tiếp nữa đó là hệ thống tương tác trực tuyến có hình ảnh như trong các hội nghị truyền hình nhưng phức tạp hơn khi phải kết nối một điểm đầu với rất nhiều điểm cuối.

  Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, hiện nay Nhà trường đang áp dụng hình thức học trực tuyến sử dụng ứng dụng Zoom meeting và ứng dụng Classroom của Google. Với Zoom meeting, giảng viên có thể giảng bài, tương tác trực tuyến với sinh viên, đây cũng là ứng dụng đang được nhiều cơ sở giáo dục sử dụng. Còn với Google Classroom, giảng viên có thể đưa bài giảng, giao bài tập cho sinh viên.
  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ứng dụng công nghệ vào trong giảng dạy

  Thực hiện của chủ trương của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp, hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã triển khai việc giảng dạy trực tuyến cho sinh viên trong thời gian nghỉ học do ảnh hưởng của dịch COVID-19. TS Lương Tâm Uyên, Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, hiện tại Nhà trường đã xây dựng, tổ chức đào tạo trực tuyến với những môn học chung, môn học lý thuyết bằng việc khai thác, ứng dụng triệt để các chương trình, ứng dụng hiện có trên Internet.

  >>>Chi tiết: https://truongcaodangyduocpasteur.e...eur-trien-khai-hoc-truc-tuyen-e-learning.html
   

THƯƠNG HIỆU UY TÍN