• ♂ Quảng Cáo Tại Đây I 0972 92 52 92 ♀
  banner 1 banner 2 banner 3 banner 4 banner 5 banner 6

Hướng dẫn cách tính điểm toeic đầy đủ

Thảo luận trong 'Rao Vặt Linh Tinh' bắt đầu bởi ruby999, 12/10/19.

 1. ruby999

  ruby999 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  31/7/19
  Bài viết:
  45
  Đã được thích:
  0
  Bạn nào đang luyện thi Toeic ắt hẳn cũng sẽ tự hỏi rằng cách tính điểm thi Toeic như thế nào để biết trình độ hiện tại và cách thức để đạt được điểm tối đa trong kỳ thi Toeic thật đúng không nào. Nếu biết được ý nghĩa của thang điểm TOEIC một cách rõ ràng, vậy nên nếu bạn muốn đặt mục tiêu trình độ nào thì chỉ cần rèn luyện để đạt được mức điểm tương thích là được.

  Trên trang Tiếng anh Mỗi ngày TiengAnhMoingay.com có một bài chia sẻ về chủ đề này rất đầy đủ nên mình muốn các bạn tham khảo qua. Thêm nữa, bạn còn được xem thêm cách quy đổi thang điểm Toeic sang điểm ở khung châu Âu nữa nha.
  Tổng điểm của toàn bài thi sẽ là 990 điểm gồm tổng điểm của Listening và Reading, điểm tối đa cho Listening là 495, điểm tối đa cho Reading cũng là 495. Qua bài viết bạn sẽ biết số câu đúng tương đương với mốc bao nhiêu điểm và tương ứng với trình độ nào của khung Châu Âu nhé.

  Các mems kích vào link ở trang này để xem chi tiết ngay nhé: https://tienganhmoingay.com/thong-tin-toeic/thang-diem-toeic-cach-tinh-diem-thi/

  Không những có các bài chia sẻ về kỳ thi Toeic chi tiết, trang Tiếng anh Mỗi ngày còn hỗ trợ cho bạn phương pháp học luyện thi Toeic trực tuyến hiệu quả mà tiết kiệm chi phí trên máy tính và cả ứng dụng di động nữa. Các bạn nên tạo tài khoản để được trải nghiệm thử miễn phí luôn nhé.
   

THƯƠNG HIỆU UY TÍN