• ♂ Quảng Cáo Tại Đây I 0972 92 52 92 ♀
  banner 1 banner 2 banner 3 banner 4 banner 5 banner 6

HCM Phân phối thiết bị mạng Switch cisco catalyst 2960x chính hãng, giá rẻ tại Hà Nội và Sài Gòn.

Thảo luận trong 'Linh kiện Máy Tính' bắt đầu bởi ciscochinhhang, 16/8/19.

 1. ciscochinhhang

  ciscochinhhang Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24/12/18
  Bài viết:
  172
  Đã được thích:
  0
  Nhận các tính năng cấp công ty bạn muốn với mức giá tốt. Thiết bị mạng Cisco Catalyst 2960X là những thiết bị chuyển mạch truy cập Gigabit Ethernet Layer 2 và Layer 3. Nó dễ triển khai, quản lý và khắc phục lỗi. Họ cung cấp thiết lập phần mềm tự động và cài đặt cổng. Và nó giúp mọi người cắt giảm chi phí với các tính năng tiết kiệm năng lượng.

  Trang web : Ciscochinhhang.com.

  Thiết bị mạng chuyển mạch 2960-X và 2960XR Series gồm những cấu hình để phù hợp với bất kỳ mạng doanh nghiệp nào. Tất cả những model đều có Bảo hành trọn đời giới hạn (E-LLW). Chọn công tắc tốt cho nhu cầu của mọi người từ hơn 20 mẫu máy.

  Xem thêm : WS-C3650-24TS-S chính hãng

  [​IMG]

  Đơn giản hoát động với thiết bị mạng Cisco 2960X.
  Tự động thiết lập phần mềm để triển khai không chạm. Cài đặt cổng tự động dựa trên loại thiết bị mạng. Chủ động chẩn đoán và khắc phục những sự cố về phần cứng và phần mềm với Trang chủ cuộc gọi thông minh của thiết bị mạng Cisco.

  Chức năng thông minh từ thiết bị Cisco 2960X
  Sử dụng ít năng lượng hơn với chế độ ngủ đông chuyển đổi. Giảm sự gián đoạn giao thông do dự phòng máy bay điều khiển trên những công tắc FlexStack-Plus. Nhận khả năng hiển thị ứng dụng và kiểm soát với NetFlow Lite để ưu tiên những ứng dụng.

  Thiết bị Cisco catalyst 2960 với độ an toàn lớn.
  2960-X dùng 802.1X để điều khiển truy cập mạng dựa vào cổng. Bật điều khiển truy cập dựa trên vai trò có thể mở rộng thêm và năng động với Công nghệ Cisco TrustSec. Bảo vệ chống trộm cắp địa chỉ IPv6 và các cuộc tấn công nguy hiểm với IPv6 First Hop Security.

  Các bảng dưới đây tóm tắt các số chuyển mạch và số mô hình của thiết bị Cisco Catalyst 2960-X và 2960-XR, với các chi tiết như cổng Ethernet, uplinks, Power over Ethernet (PoE) và FlexStack stacking. Tất cả các mẫu bao gồm Bảo hành trọn đời có hạn (E-LLW).

  • Xếp chồng FlexStack-Plus: Mô-đun có thể thay đổi nóng cung cấp xếp chồng thực sự với tối đa 8 công tắc trong một ngăn xếp hoạt động như 1 đơn vị duy nhất
  • PoE: Cấp nguồn qua Ethernet
  • PoE +: Cấp nguồn qua Ethernet Plus
  • LAN Base: Bộ chức năng nâng cao cấp 2
  • IP Lite: Chức năng lớp cơ bản 3
  Xem thêm : Thiết bị mạng Cisco.
   

THƯƠNG HIỆU UY TÍN