• ♂ Quảng Cáo Tại Đây I 0972 92 52 92 ♀
  banner 1 banner 2 banner 3 banner 4 banner 5 banner 6

Xét tuyển cao đẳng điều dưỡng chính quy năm 2020

Thảo luận trong 'Rao Vặt Linh Tinh' bắt đầu bởi rusichau, 18/2/20.

 1. rusichau

  rusichau Thành Viên

  Tham gia ngày:
  8/9/18
  Bài viết:
  55
  Đã được thích:
  0
  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020 căn cứ hình thức xét tuyển dựa vào điểm thi Trung học phổ thông quốc gia và xét học bạ THPT.
  [​IMG]

  ngành Điều dưỡng là một chuyên ngành trong hệ thống dạy học nhân lực y tế. Quá trình của chuyên khoa Điều dưỡng là bảo vệ, tối ưu hóa về sức khỏe, dự phòng bệnh và chấn thương; bên cạnh đó chuyên khoa Điều dưỡng cũng việc quá trình xoa dịu nỗi đau được thông qua quá trình chẩn đoán và chữa trị nhằm đáp ứng xuất sắc nhất nhu cầu chăm sóc sức khỏe của nhân dân.

  Trong bối cảnh hiện nay, kinh tế hiện nay càng phát triển đi kèm với việc dân số có dấu hiệu già hóa ở với các quốc gia, đồng thời nhu cầu chăm sóc sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân ngày càng gia tăng, nhu cầu nguồn nhân lực chuyên khoa Điều dưỡng đang là rất tốt. Sinh viên tốt nghiệp trường Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM có thể làm thực hiện tại các bệnh viện, các địa điểm y tế từ Trung ương đến địa phương, những cơ sở y tế công lập hay tư nhân với trách nhiệm khám và chữa trị, chăm sóc những bệnh lý theo chuyên ngành của điều dưỡng.

  Chiêu sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020.
  Được Bộ Y tế và Bộ LĐTB&XH giao quá trình dạy học nguồn nhân lực Điều dưỡng viên Cao đẳng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020 tiếp tục xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM căn cứ hình thức ứng tuyển điểm thi Trung học phổ thông quốc gia hoặc xét học bạ Trung học phổ thông.

  Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhất thiết thí sinh đỗ tốt nghiệp Trung học phổ thông. Với mức thời gian đào tạo hệ cao đẳng chính quy là 03 năm, sinh viên sau khi thi xong tốt nghiệp sẽ được cấp bằng chính quy, được học liên thông lên trình độ Đại học dựa quy chế tuyển sinh học liên thông hiện hành.

  Sinh viên học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được trang bị kiến thức nền tảng và chuyên sâu về khoa học xã hội, khoa học sức khỏe và điều dưỡng. Bên cạnh đó sinh viên được trau dồi Kĩ năng tìm hiểu và sử dụng nguyên lý điều dưỡng, chẩn đoán điều dưỡng, quy trình kỹ thuật điều dưỡng căn bản, kỹ thuật điều dưỡng nghề, các biện phá duy trì và cải thiện điều kiện sống để bảo vệ, chăm sóc, nâng cao sức khỏe con người cũng là các thông tin quan trọng mà các phương pháp học sẽ cung cấp cho các bạn. Sau khi hoàn thành khóa học sinh viên không những có kiến thức vững thông tin chuyên ngành mà thật ra còn các Khả năng hành nghề Thực tế, có thể hành nghề được nhiệm vụ ngay đáp ứng yêu cầu của các đơn vị tuyển dụng.

  [​IMG]

  Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020.
  Thí sinh đăng ký ứng tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm những giấy tờ như sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • 02 bản photo công chứng học bạ Trung học phổ thông.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 01 Bản y sao giấy khai sinh và 01 bản photo công chứng CMND.
  Thí sinh có thể việc đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bằng một trong những cách sau:

  1 – Thí sinh đăng ký ứng tuyển trực tuyến trên website của trường tại đường link: xét tuyển Cao đẳng Y Dược đứng tuyến.

  2 – Thí sinh nộp hồ sơ ứng tuyển về trường dựa hình thức nộp làm việc ở tiếp hay gửi chuyển phát nhanh qua bưu điện.

  Mọi thắc mắc về thông tin Nhập học thí sinh vui lòng liên hệ đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur
   

THƯƠNG HIỆU UY TÍN