Giá : Liên hệ Bà Rịa Vũng Tàu Na Lin
07-11-20


Chia sẻ cách kiếm tiền online với Lazada Affiliate Program
Ở thời điểm bùng nổ thương nghiệp điện tử và tìm tìm qua mạng của Việt Nam hiện nay đã đem tới cơ hội rất lớn cho các ai có ý định làm tiếp thị kết liên. Ý tưởng làm tiếp thị liên kết với Lazada do Amazon đề xướng vào năm 1966 và đã lôi kéo phổ quát hợp tác viên làm tiếp thị duyệt y link, banner bán hàng cho Amazon được đặt trên website, mail của người hiệp tác, và Amazon trả hoa hồng cho những đơn hàng giao dịch thành công.
https://lh3.googleusercontent.com/pDHsqS9o9VOFZcEFlB4SEHyqWZ9SeryXrWu_zCj1GB1tbwcHntFC827Fe34_6TjGuMtucZ5IAqZiSz4yhQm9XaRzgtX6cUjStgzlq7bOvKw1Uwh2scIUZSkiE3B34ThlAst3KSlJ

Hiện nay Lazada đang được xem như Amazon của khu vực Đông Nam Á, và may mắn thay Lazada.vn đang là website mua sắm to nhất Việt Nam. Vậy bạn còn phân vân gì nữa mà ko trở thành hợp tác viên bán hàng cho tiếp thị liên kết Lazada 2020 nhỉ?
sau đây mình sẽ giới thiệu cách làm hiệp tác viên – chọn sản phẩm – lấy link, banner – sau đó đưa vào website / blog bằng code (hoặc plugin trong wordpress). Sau đó chỉ cần chia sẻ thông báo tới bạn bè, người thân, mạng phường hội… các bạn sẽ nhận được hoa hồng sau các đơn hành đàm phán thành công.
một vài lý do khiến bạn tham dự chương trình tiếp thị kết liên của Lazada
√ Đăng ký làm hợp tác viên thuận lợi
√ ko cần bỏ tài chính
√ hoả hồng được trả tới 5% cho những đơn hàng điện tử và 8% cho những đơn hàng khác
√ màng lưới tậu tìm uy tín và lớn nhất hiện nay với hàng ngàn sản phẩm, danh mục không giống nhau
√ đều đặn có các chương trình khuyến mãi
Cách thức hoạt động của Affiliate Lazada
https://lh3.googleusercontent.com/Gzrgo_R_xRWz1DSjekRPm94EciNYtt2ZtRBu62-7CmMKu2mBcyS8sJeqMLSz-kPnNdB8oNf8h-po4OGkQTso9hrMIZzIVVFFlww5j95zUuWMhWcXow_6OxeZ45gEnFZssjlqRfEE
Xin đề cập thêm là cookie sẽ lưu tối đa 30 ngày, tức là nếu như hôm nay khách hàng click vào nhưng ko tìm ngay tuy vậy sau đó trong khoảng thời kì 30 ngày, giả dụ họ tậu hàng tại Lazada thì các bạn vẫn được nhận huê hồng. Hiệu quả hơn nữa là, thí dụ bạn lăng xê sản phẩm A nhưng khi khách hàng click vào nhưng không tìm sản phẩm A nhưng mà tậu sản phẩm B. Bạn vẫn nhận được hoả hồng cho sản phẩm B.


    Để làm hợp tác viên bán hàng cho Lazada thì điều Việc trước tiên các bạn cấp thiết một website/blog cho riêng mình. Nơi đấy các bạn có thể viết bài giới thiệu Phân tích sản phẩm, rồi đề nghị quý khách tậu sản phẩm đấy. Blog cũng là nơi các bạn đặt các banner để quý khách click vào sắm sản phẩm. Đăng ký làm cộng tác viên bán hàng cho Lazada tại link rút gọn này khi bạn đặt link, banner trên website của mình bạn nên chọn các sản phẩm đang bán chạy, hoặc theo mùa để cải thiện đơn hàng, hoả hồng. Nếu như làm được như vậy thì kiên cố khách hàng sẽ rất tin tưởng vào kinh nghiệm của các bạn và mua hàng theo giới thiệu của các bạn.

tiến trình đăng ký tham gia
thao tác 1: tróc nã cập vào đây để đăng ký (do sử dụng link rút gọn nên khi các bạn nhấn vào sẽ dẫn đến trang xác nhận “bạn chẳng phải người máy” và sau 3 giây nút GET LINK sẽ sáng lên, bạn chọn vào đấy để đến trang đích).
bước 2: Điền số đông thông báo của các bạn, sau ấy nhấn Sign Up
thao tác 3: Đợi Lazada phê chuẩn đơn của bạn (thường nhanh nhất là 1 ngày, chậm nhất là 1 tuần). Sau lúc được thông qua Lazada sẽ thông báo cho bạn qua email.
thao tác 4: Đăng nhập tại đây để khởi đầu chọn sản phẩm, lấy link, banner và bắt đầu bán hàng.
Cách lấy banner, deeplink, ad group
Cách lấy lấy banner quảng cáo:
thao tác 1: các bạn chọn Offers -> Browse/Search -> Chọn những link banner đang nóng và mới nhất.
bước 2: các bạn nhấn vào mỗi link đấy sẽ vào trong có rất nhiều banner cho bạn chọn.
thao tác 3: Sau ấy click getcode để lấy mã banner đặt lên blog của các bạn để truyền bá.
Cách tạo và lấy deeplink bất kỳ sản phẩm nào
thao tác 1: Chọn Offers -> Live Offers -> Chọn VN Deeplink Generator (hoặc có thể gõ “VN Deep Link Generator” vào ô kiếm tìm để tìm)
Lưu ý: Chỉ lấy các link có chữ VN phía trước để làm tiếp thị, đây là mã đất nước Việt Nam
bước 2: Ra trang bán hàng của Lazada -> chọn sản phẩm muốn tiếp thị -> copy link

bước 3: Chọn Add Deep Link -> dán link bạn mới copy vào -> chọn dấu nút có dấu + -> các bạn đã tạo được deep link ngắn gọn, sau đó bạn chỉ cần copy link trong ô Your Tracking Link và dùng trên website/blog nữa thôi.
Cách lấy Ad Group hay còn gọi là group banner
Ad group là lực lượng banner PR được tạo và cập nhật tự động từ Lazada Bởi thế các bạn cũng không cần cập nhật như banner đơn lẻ.
bước 1: Chọn Tools
bước 2: Chọn banner có sẵn hoặc tìm kiếm bằng cách gõ chữ VN.
thao tác 3: Chọn banner phù hợp và lấy code đặt vào website/blog của bạn.
Chúc các bạn sớm thành công với Chương trình sàn tiếp thị liên kết tổng thể và với Lazada đề cập riêng.

Liên lạc với người đăng tin

  Gửi Tin Nhắn


Khiếu nại tin này
Tin đăng này đã được kiểm duyệt. Nếu gặp vấn đề, vui lòng báo cáo với ban quản trị để được trợ giúp. Cảm ơn!


Tin mua bán rao vặt khác

BÁN ĐẤT BÀ RỊA VŨNG TÀU

Bà Rịa Vũng Tàu

Cần ra gấp lô đất nông nghiệp, sổ riêng (DSH) mỗi người giữ 1 sổ

Bà Rịa Vũng Tàu

Cần bán gấp nhà Quận 5 Hồng Bàng 20m2 giá CỰC SỐC chỉ 3.6 tỷ TL.

Bà Rịa Vũng Tàu

Ket tiền cần bán nhà gap

Bà Rịa Vũng Tàu

Bán nhà mới xây 1 trệt 2 lầu, nằm trong khu đô thị Nhà Xinh Residential

Bà Rịa Vũng Tàu