Giá : Liên hệ Bà Rịa Vũng Tàu minhminh
16-11-20


mạng tiếp thị Affiliate Marketing uy tín nhất hiện nay?
Affiliate Marketing là một trong các cách kiếm tiền online mà các bạn có thể thử ngay từ bây giờ để gia cải thiện thu nhập cho mình. Trong bài viết bữa nay, LUCA sẽ san sẻ với bạn 5 mạng lưới Affiliate Marketing đang rất đa dạng hiện nay.
Giới thiệu về Affiliate Marketing
https://lh5.googleusercontent.com/3DRXnnYYWbJbJe1P7s6ksWSQ8yoWOsJTckmCNLHdt0OA4rJe5I4kKB5_SLvj6MgUbEerYFEiwDToodREiOTSaUbqEbaLRluNN-ZqUsxI7KvJacYIQAHkTW4moVwRZ-Ale53NoR4i
Trước khi giới thiệu về những màng lưới tiếp thị liên kết phổ thông, ta hãy cùng điểm qua các Affiliate marketing (tiếp thị liên kết) là hình thức truyền bá sản phẩm hoặc dịch vụ của nhà cung cấp là những tổ chức có sản phẩm, nhà sản xuất muốn duyệt y các trang mạng của các bên quảng cáo hàng hóa, nhà cung cấp đến người mua cuối cùng. thông qua đấy, các bạn sẽ nhận được tiền huê hồng (commission) trong khoảng phía nhà sản xuất cho mỗi sản phẩm bán thành công.
AccessTrade.vn – Mạng tiếp thị kết liên tại Việt Nam uy tín
Viết tắt của AccessTrade là người nào, đây là mạng tiếp thị ra đời từ rất lâu ở Nhật Bản từ 2001, hoạt động tại các quốc gia: Việt Nam, Indonesia, Nhật Bản và Thái Lan. Hiện tại, ACCESSTRADE đã bổ sung thêm hình thức D2C – Direct to Customer với cực nhiều chiến dịch sản phẩm và huê hồng quyến rũ. D2C là hình thức tiếp thị liên kết mà huê hồng được tính trên mỗi đơn đặt hàng của khách hàng.
Hiện nay, AT đã có hơn 600.000 đối tác Publisher tham dự kiếm tiền tiếp thị liên kết hàng ngày. các bước kiếm tiền tiếp thị từ ACCESSTRADE khá dễ hiểu: bạn đăng ký tham gia ACCESSTRADE dưới vai trò Publisher. bạn nhận những link affiliate từ ACCESSTRADE. bạn truyền bá link đến quý khách bằng cách san sớt chúng qua mạng phường hội, website, blog, digital marketing. bạn nhận huê hồng từ mỗi đơn hàng, form đăng ký, điền thông báo thành công. Đại loại, khi có người tiến hành một hành động nào ấy (mua hàng, điền form, đăng ký,…) qua đường link kết liên mà AT sản xuất cho bạn, bạn sẽ được tiền hoa hồng.
MasOffer.com
MasOffer cũng là một mạng tiếp thị liên kết tốt nhất và uy tín nhất, đang rất vững mạnh tại Việt Nam trong khoảng 2015 đến nay. MasOffer được vun đắp và phát triển bởi tổ chức CP Eway (đơn vị chủ quản của AdFlex, ePlay,…) và đã có hơn 10.000 Publisher tham dự kiếm tiền tại đây. Cách thức hoạt động và những mặt hàng tiếp thị tại đây cũng giống như ACCESSTRADE. các đối tác lớn phần lớn là của các nhà sản xuất thương nghiệp điện tử lớn như: Lazada, Adayroi, Tiki, Nguyễn Kim, FPT cửa hàng, Vienthonga, Sendo,… bạn cũng có thể tạo link tiếp thị liên kết tới bất kỳ sản phẩm nào có trên những trang sản xuất sản phẩm nhà sản xuất là Advertiser (nhà cung cấp) của MasOffer.
ADFLEX
https://lh5.googleusercontent.com/u9kjt9y0MbnfenI5g1IwTAg_Oj57-Pn_XYNnixuyUaogrApTWvsmkOvSPXRKFMakcaZzVRLHGwGUsi1kcR3lZ5iwlcxqknMpNy1EY_8Gmf8RpRZXSfvG1Lg4Xvcu5RkSjdJtKQaw
tham gia ADFLEX AdFlex là một mạng tiếp thị kết liên CPO tốt nhất, khôn xiết hấp dẫn, được biết đến là một người anh em của MasOffer vì đều thuộc đơn vi Eway. bạn nên join cộng đồng CPO AdFlex – là nơi tập hợp không ít cao thủ luôn sẵn sàng san sẻ những tips chạy CPO siêu khủng khiếp. ≫> Xem ngay: Chiến lược kiếm tiền với CPO AdFlex hiệu quả nhất Hơn thế nữa, mức hoả hồng mà các nhà cung cấp sản phẩm đưa ra tại AdFlex là khá hấp dẫn có thể lên tới 400.000đ/ sản phẩm. các chiến dịch Offer chính yếu tại AdFlex tập trung vào mặt hàng như: phong cách, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, sinh lý,…
Thêm nữa, các bạn còn có thể gia cải thiện thu nhập của mình duyệt LUCA, một áp dụng kiếm tiền trực tuyến đang rất hot hiện nay. LUCA là một ứng dụng điện thoại giúp khách hàng có thể kiếm tiền bằng cách thực hiện những nhiệm vụ được đặt ra bởi hàng ngàn tổ chức có liên kết với LUCA.Việc kiếm tiền trực tuyến của bạn sẽ đơn giản hơn bao giờ hết lúc có áp dụng LUCA cùng đi cùng. những nhiệm vụ kiếm tiền trên LUCA rất phổ quát, bao gồm:

https://lh3.googleusercontent.com/9wguZtTFnFlM5knaDybGSnk4ewaYFV7ZO6PeN3mPKKxeAr5tuynrmDIdDiJJuDMrzY2GsFsQ4Wh9ES72Nm9iKlAeg2vvaNavw57NNWVi5MfvsBe7cRWtCeh-9QrVvuDzEPypNQ7B
Lời kết
Bài viết bữa nay đã chi sẻ cho các bạn các màng lưới tiếp thị liên kết uy tín rất phổ quát hiện nay. Hi vọng những thông báo trên sẽ phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

Liên lạc với người đăng tin

  Gửi Tin Nhắn


Khiếu nại tin này
Tin đăng này đã được kiểm duyệt. Nếu gặp vấn đề, vui lòng báo cáo với ban quản trị để được trợ giúp. Cảm ơn!


Tin mua bán rao vặt khác

Cần ra gấp lô đất nông nghiệp, sổ riêng (DSH) mỗi người giữ 1 sổ

Bà Rịa Vũng Tàu

Ứng dụng và cách lựa chọn Graphite tại các nhà máy công nghiệp

Bà Rịa Vũng Tàu

Cung cấp thùng rác công cộng các loại 40 lit, 60 lít, 120 lít, 240 lít, 660 lít 0911041000

Bà Rịa Vũng Tàu

Cho thuê phòng trọ đường Đồng Đen Quận Tân Bình 20m2

Bà Rịa Vũng Tàu

Nhận sản xuất thùng giao hàng sau xe máy - Ms Thanh 0913 819 238

Bà Rịa Vũng Tàu