Giá : Liên hệ Toàn Quốc PhanMemQuanLy FacebookAbit
04-11-20


Bạn đang chạy quảng cáo ra đơn đều đều trên Fanpage thì bị đối thủ vào xem bình luận và cướp khách? Bạn đang muốn tìm cách ẩn bình luận trên Fanpage để tránh bị đối thủ cướp khách? Đừng lo, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn cách ẩn bình luận bài viết trên Fanpage để không còn ai có thể “hớt tay trên" khách hàng của bạn được.
Tại sao cần ẩn bình luận khách hàng trên Fanpage ?
Khi người người nhà nhà đều bán hàng online, số lượng người bán trên Facebook ngày càng tăng. Do đó độ cạnh tranh của thị trường cũng ngày càng tăng theo. Điều này dẫn đến hệ luỵ là nhiều người sẽ không từ mọi thủ đoạn để có thể bán được hàng. Trong đó có việc đi cướp khách hàng của các nhà bán chân chính khác. Khi bạn bỏ công bỏ sức ra đầu tư làm nội dung cho Fanpage, bỏ tiền chạy quảng cáo Facebook để kiếm khách hàng. Nhờ vậy mà khách hàng bình luận số điện thoại của họ bên dưới bài viết để bạn tư vấn. Tuy nhiên, đối thủ vào và lấy các thông tin đó của khách hàng tư vấn trước bạn để cướp đơn. Họ sẵn sàng bán phá giá, rẻ hơn giá bán của bạn nhằm chốt được đơn hàng từ công sức của bạn. Chính vì vậy, bạn nên ẩn bình luận khách hàng trên Fanpage để tránh tình trạng trớ trêu bạn nhé.

Khách hàng bình luận thế này mà bạn không ẩn đi thì rất dễ bị đối thủ vào nhắn tin riêng và cướp khách!
Đối thủ cướp khách của bạn như thế nào?
Khách hàng để lại email hoặc số điện thoại trên bài viết để bạn tư vấn. Đối thủ chỉ việc vào và liên hệ với khách để tư vấn, sau đó chốt đơn luôn. Khi bạn liên hệ cho khách thì đã quá muộn, vì họ đã chi tiền mua hàng của đối thủ rồi. Một trường hợp mà bạn có thể gặp nếu không ẩn bình luận trên Fanpage là đối thủ giả làm khách hàng và bình luận tiêu cực về sản phẩm và dịch vụ của bạn. Những người mua khách sẽ hoang mang và không mua hàng của bạn vì những bình luận giả này. Thậm chí đối thủ có thể để lại link và số điện thoại hotline của họ dưới các bài viết của bạn để khách hàng tự liên hệ. Nhìn chung, bạn chỉ có duy nhất một giải pháp là Ẩn bình luận trên Fanpage càng nhanh càng tốt. Nhưng bạn yên tâm, quản trị viên của Trang sẽ vẫn nhìn thấy các bình luận này.
3 cách ẩn bình luận trên Fanpage Facebook
Mình sẽ hướng dẫn cho bạn 3 cách ẩn bình luận trên Facebook
1. Ẩn thủ công bằng tay
Đây là cách ẩn bình luận dễ nhất trên Fanpage Facebook.


Tìm hiểu thêm: Phần mềm quản lý bình luận Abitmes – “Bí thuật” giữ chân khách hàng

Bạn vào bài viết trên Fanpage của bạn, nhấp vào biểu tượng ba dấu chấm bên cạnh bình luận bạn muốn ẩn và nhấp vào nút Ẩn bình luận/Hide comment để ẩn. Bạn có thể ẩn từng bình luận một bằng cách thủ công này. Tuy nhiên, nếu bạn có vài chục hay vài trăm comment một ngày thì cách này sẽ không còn hiệu quả nữa.
2. Ẩn bình luận tự động sử dụng tính năng Kiểm duyệt Trang
Khi bạn sử dụng cách này, Fanpage của bạn sẽ tự động ẩn những bình luận có chứa ký tự do bạn cài đặt sẵn. Dù bạn có 10 hay 1000 comment một ngày thì tất cả sẽ được ẩn một cách tự động.

Đầu tiên bạn vào phần Settings/Cài đặt trang, sau đó chọn sang mục General/Chung và kéo xuống phần Page Moderation/Kiểm duyệt trang.

Tại đây bạn có thể nhập vào những từ khoá để tự động ẩn bình luận. Nếu comment của khách hàng có chứa những từ khoá này thì chúng sẽ được ẩn tự động.
Bạn có thể nhập tay từng từ khoá vào và bấm nút Thêm/Add. Hoặc bạn tải lên file chứa danh sách từ khoá “nhạy cảm" này.
Một số từ khoá mà bạn có thể tham khảo như khi khách hàng chấm, hỏi giá hoặc yêu cầu tư vấn.
Bấm Save Changes/Lưu để hoàn tất.
3. Sử dụng công cụ ẩn bình luận tự động Abit
Nếu bạn sử dụng công cụ Abit để quản lý bán hàng trên Facebook, bạn có thể dùng phần mềm quản lý fanpage này để tự động ẩn bình luận khách hàng.
Trong giao diện Quản trị của Abit, bạn chọn vào mục Cài đặt Tự động và bật tính năng Ẩn bình luận tự động nhé. Đồng thời sử dụng tính năng phân quyền từng bài viết là được.

Như vậy là xong, bạn đã biết 3 cách để ẩn bình luận trên Fanpage chống cướp khách trên Facebook rồi đó. Chúc bạn thành công!

Đọc thêm nhiều bài viết liên quan đến kinh doanh ngay TẠI Đ Y.
Nguồn: Sưu tầm

Liên lạc với người đăng tin

  Gửi Tin Nhắn


Khiếu nại tin này
Tin đăng này đã được kiểm duyệt. Nếu gặp vấn đề, vui lòng báo cáo với ban quản trị để được trợ giúp. Cảm ơn!


Tin mua bán rao vặt khác

Phòng khám xét nghiệm nước tiểu ở Thủ Dầu Một tại đâu uy tín?

Toàn Quốc

Giá vàng hôm nay 23/2

Toàn Quốc

Phần mềm bán hàng miễn phí dành cho quán cafe tại Tây Nguyên

Toàn Quốc

Một số tác nhân gây đau đầu phổ biến

Toàn Quốc

Tổng quan về hội chứng Eosinophilia và những điều cần biết

Toàn Quốc