Giá : Liên hệ Toàn Quốc PhanMemQuanLy FacebookAbit
09-11-20


Phần mềm quản lý bán hàng Abit đã giúp đỡ các chủ shop rất nhiều trong việc tiết kiệm thời gian, tránh sai sót, giảm thiểu khả năng cướp đơn hàng nhờ các tính năng ưu việt. Hãy cùng tìm hiểu về Abit ngay trong bài viết dưới đây.
1.Những sai sót trong quá trình chốt đơn hàng khi livestream
1.1 Chốt thiếu hoặc chốt nhầm đơn hàng do có quá nhiều comment

Cách hiển thị bình luận/comment trên video livestream khác với các video bình thường vì thế nhiều chủ shop vẫn còn bối rối và bỏ sót đơn hàng khi livestream thậm chí nhìn nhầm đơn người này thành người kia là chuyện xảy ra như cơm bữa. Không chỉ gây rắc rối cho chính mình, việc chốt thiếu hoặc chốt nhầm đơn còn là nguyên nhân chính gia tăng tỉ lệ hủy đơn hàng.
1. 2 Mất nhiều thời gian thống kê thủ công
Nhiều chủ shop chia sẻ mỗi lần livestream phải rà soát toàn bộ comment, bình luận, ghi ra giấy hoặc viết vào excel, lặp đi lặp lại 2-3 lần mới xong vì sợ sai sót. Điều này làm cả chủ shop và nhân viên mất rất nhiều thời gian.

Tìm hiểu thêm: Phần mềm quản lý bình luận Abitmes – “Bí thuật” giữ chân khách hàng1.3 Bị cướp khách hàng
Nhiều đối thủ “ẩn dật” chỉ chầu chực bình luận chốt đơn của khách hàng để “cướp”. Đây là tình trạng chung không chỉ khi livestream mới gặp. Nếu xảy ra nhiều lần không chỉ làm bạn tăng tỉ lệ hoàn đơn mà còn làm khách hàng e ngại khi để lại thông tin cá nhân trên video của bạn.
1.4 Chốt đơn chậm, giao hàng chậm làm khách hủy đơn
Thay vì nhắn tin chốt đơn hàng luôn với khách, bạn dành quá nhiều thời gian để rà soát lại bình luận và số liệu. Tới lúc nhắn tin với khách hàng để chốt đơn thì khách đã đổi ý và hủy đơn hàng hoặc chốt mua ở nơi khác. Hãy nhớ, khách hàng có thể thay đổi bất cứ lúc nào, càng rút ngắn quá trình chốt đơn càng tốt, đừng để khách hàng có thời gian để suy nghĩ lại và hủy đơn hàng.


2. Giải pháp cho tình trạng chốt đơn hàng kém hiệu quả
2.1 Vừa livestream vừa lên đơn trên Abit
Sử dụng tính năng tạo cú pháp chốt đơn hàng khi livestream bán hàng trên Facebook, Phần mềm chốt đơn hàng Abit có thể giúp bạn tạo cú pháp đơn theo 3 trường thông tin chính: Mã số, số lượng, số điện thoại.
Và hệ thống sẽ tự động tạo khách hàng mới khi khách hàng bình luận đúng cú pháp đã thiết lập vào video livestream.

Bên cạnh đó, chủ shop dễ dàng lên đơn hàng khi đang chat hay inbox cho khách. Chọn số lượng, tính giá tiền, thêm chương trình khuyến mãi, chọn đơn vị vận chuyển, tất cả đều trên một màn hình quản lý.
2.2 Tìm kiếm đơn vị vận chuyển nhanh và giá siêu rẻ
Trước đây việc tìm kiếm đơn vị vận chuyển mất rất nhiều thời gian vì phải check giá từng hãng thủ công. Với kiện hàng nặng 5kg, quãng đường từ Hà Nội vào Sài Gòn, hãng nào là hãng vận chuyển có giá rẻ nhất?
Bài toán tiết kiệm thời gian và chi phí tìm hãng vận chuyển đã được giải quyết nhanh gọn lẹ trong một nốt nhạc với phần mềm quản lý đơn hàng Abit - Đơn vị uy tín kết nối hàng chục hãng vận chuyển lớn, tha hồ cho chủ shop lựa chọn, so sánh giá từng kiện hàng.

2.3 Thống kê hiệu quả chốt đơn hàng sau khi livestream
Một phần không thể thiếu trong việc quản lý bán hàng là thống kế hiệu quả hoạt động. Abit có báo cáo cụ thể về số người xem livestream, số người inbox, bình luận. Tổng quan hơn là phần báo cáo doanh thu hàng tháng, bao nhiêu doanh thu về từ Facebook? Bao nhiêu doanh thu về từ kênh bán hàng trực tiếp, kênh shopee, sàn TMĐT.
Với những lí do trên chủ shop không có lí do gì để từ chối sử dụng một phần mềm chốt đơn hàng siêu tiện lợi và dễ sử dụng như vậy. Chỉ với chi phí 6.000đ/ngày rẻ hơn ly trà đá. Chủ shop có thể tiết kiệm kha khá nhờ hạn chế hủy đơn, gia tăng hiệu quả bán hàng và tiết kiệm thời gian rồi. Hãy sử dụng Abit ngay hôm nay thôi.
Đọc thêm nhiều bài viết liên quan đến kinh doanh ngay TẠI Đ Y.
Nguồn: Sưu tầm

Liên lạc với người đăng tin

  Gửi Tin Nhắn


Khiếu nại tin này
Tin đăng này đã được kiểm duyệt. Nếu gặp vấn đề, vui lòng báo cáo với ban quản trị để được trợ giúp. Cảm ơn!


Tin mua bán rao vặt khác

Những câu hỏi thường gặp khi bị hắt xì hơi

Toàn Quốc

Đăng Ký Hóa Chất Nhanh Chóng Chất Lượng

Toàn Quốc

Chảy nước mũi màu vàng: nguyên nhân và cách điều trị

Toàn Quốc

Giới thiệu Đồ Cúng Tâm Linh

Toàn Quốc

Cách ẩn bình luận trên Fanpage Facebook dễ dàng

Toàn Quốc