Giá : 70 Triệu ₫ Toàn Quốc MÔI TRƯỜNG NAM NHẬT
21-11-20Xây dựng hệ thống xử lý nước thải bệnh viện là một khâu rất quan trọng trong công tác bảo vệ môi trường ở nước ta. Cụ thể là các bệnh viện, trạm xá nhằm tránh và khắc phục những tác động của các chất thải y tế, nước thải bệnh viện, rác thải… đối với môi trường và cuộc sống con người. Việc chọn công nghệ xử lý nước thải bệnh viện đạt chuẩn, tiết kiệm chi phí. Đảm bảo chất lượng đầu ra chính là một vấn đề hết sức quan trọng.
https://cdn.shortpixel.ai/client/q_glossy,ret_img,w_800/https://moitruongnamnhat.com/wp-content/uploads/2020/10/cac-cong-nghe-xu-ly-nuoc-thai-y-te.jpg


Thành phần nước thải bệnh viện

Hầu hết nước thải từ bệnh viện, phòng khám nha khoa – đa khoa – thẩm mỹ viện đều có các thành phần, đặc tính ô nhiễm gần giống như sau :

1 phần nước thải từ nguồn sinh hoạt của bệnh nhân, nhân viên y tế. Như sinh hoạt hàng ngày : ăn, tắm giặt… chiếm 65-80%.

1 phần từ các hoạt động khám chữa bệnh như dịch, máu. Các loại vi khuẩn gây bệnh trong cơ thể người, các loại hóa chất dùng xét nghiệm. Các hóa chất dùng trong vệ sinh dụng cụ thiết bị, …, Chất hữu cơ, động thực vật, các loại dung môi sinh học, hóa học, dầu mỡ các phế phẩm thuốc, đa phần nước thải bệnh viện, phòng khám đều nhiễm vi sinh cao.

Tất cả đều có thể mang nhiều mầm bệnh nguy hiểm cho con người nếu không được xử lý nước thải này trước khi thải ra ngoài môi trường.

Xây dựng hệ thống xử lý nước thải bệnh viện

Yêu cầu kĩ thuật

Xử lý triệt để được chất hữu cơ (COD, BOD5), cặn lơ lửng (SS) và các chất dinh dưỡng (S2-, N – NH4+…) → đảm bảo tiêu chuẩn xả thải theo quy định.

Chi phí đầu tư thấp.

Sử dụng ít hóa chất.

Chi phí xử lý bùn thải thấp.

Hiện đại hóa cao.

Tự động hóa cao cho người vận hành.

Các bước xây dựng hệ thống xử lý nước thải bệnh viện

Khảo sát, tư vấn xây dựng hệ thống xử lý nước thải

Thiết kế hệ thống xử lý theo yêu cầu khách hàng

Tiến hành xây dựng và lắp đặt hệ thống

Cung cấp các thiết bị, giấy tờ liên quan

Vận hành, bảo trì hệ thống sau bàn giao

Công nghệ xử lý nước thải bệnh viện

Hiện nay 2 công nghệ được áp dụng và đang hoạt động rất hiệu quả trong việc xử lý nước thải bệnh viện trên toàn quốc. Với những ưu điểm mà 2 công nghệ trên đem lại: các công nghệ trên được xác định là công nghệ tối ưu cho việc xử lý nước thải. Công nghệ xử lý AAO và AO khác nhau do công nghệ AAO có giai đoạn kỵ khí giúp hiệu quả xử lý tăng cao, công nghệ xử lý AAO phù hợp với các bệnh viện có nước thải ô nhiễm vào mức nghiệm trọng.

Công nghệ xử lý AO phù hợp với khoảng 80 % bệnh viện hiện nay vì công nghệ này có hiệu quả xử lý cả BOD, COD, Amoni, Nitrat. Hiệu quả xử lý cao với quy trình xử lý tiên tiến đã giúp công nghệ AO trở lên vượt bậc so với các công nghệ tương đương.

CTY TNHH XÂY DỰNG & CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG NAM NHẬT

☎ Hotline: 037 63 72 014- 036 69 36 999Website: http://moitruongnamnhat.com/

Liên lạc với người đăng tin

  Gửi Tin Nhắn 0376372014


Khiếu nại tin này
Tin đăng này đã được kiểm duyệt. Nếu gặp vấn đề, vui lòng báo cáo với ban quản trị để được trợ giúp. Cảm ơn!


Tin mua bán rao vặt khác

Dịch vụ nhập khẩu thức ăn chăn nuôi

Toàn Quốc

KIẾM 1000$/tháng VỚI EASY1UP đơn giản ?[/b]

Toàn Quốc

Chi phí tiểu phẫu lệch vách ngăn mũi đắt không

Toàn Quốc

Tại sao cần phải phẩu thuật rò luân nhĩ

Toàn Quốc

Giá vàng hôm nay 23/2

Toàn Quốc