Giá : 1 Triệu ₫ Toàn Quốc lehaly97
09-11-20bản tính của Easy1up là gì ?
Tiếp thị liên kết Easy1up cũng làm mô phỏng như vậy như KFC, ấy là nhượng quyền buôn bán. Chúng ta chỉ phải trả mức phí nhượng quyền Việc ban đầu mà thôi, ấy chính là 250$ ( để được bán những khóa học từ 250$ trở xuống ). từ khi đấy chúng ta được Easy1up cho chúng ta hệ thống chốt sale, cho chúng ta quyền kinh doanh khóa học, cho chúng ta nhãn hiệu. Và ta bán được sale nào thì tiền vào túi ta sale 90%.
Không chỉ thế Easy1up còn cho chúng ta quyền trở nên sàn giao dịch các khóa học. không sợ bị tồn kho, rủi ro bằng 0. Và còn không ít điều hiệu quả từ hệ thống kinh doanh thông minh này!
các bạn có biết shop KFC chứ. vững chắc các bạn biết rồi, đấy là 1 shop nổi tiếng toàn cầu, kinh doanh các món gà khoái khẩu ngon tuyệt. Nhưng có phải hàng nghìn shop KFC đều do người sáng lập tự mở hay ko ?
Câu trả lời là không! Họ mở mang KFC ra khắp thế giới bằng hình thức nhượng quyền nhãn hiệu.
đề cập sơ qua thì lúc đầu, các nhà hàng muốn bán sản phẩm KFC và mang nhãn hàng gà chiên KFC thì họ phải đi tìm lại nhãn hiệu KFC với 1 giá tiền nào ấy. diễn ra từ đó, dưới danh KFC và cơ chế chế biến của KFC. các nhà hàng đấy tự mở nhà hàng mang tên KFC và đa phần thu nhập sẽ vào tay nhà hàng.
Kiếm tiền với Easy1Up Như thế nào?
Nguyên tắc kiếm tiền Easy1UP hoạt động theo mô hình Affiliate — mô hình kiếm tiền hiện khá nổi hiện nay. tức là Easy bán các khóa học về Marketing với từng khóa có giá cụ thể
$30 $110 $275 $550 $1100 $2200
lúc mọi các bạn khóa học bất kỳ — Thì cùng lúc có quyền mang khóa học ấy hoặc các khóa dưới nó đi tiếp thị kết liên. thí dụ các bạn sắm khóa $110 — bạn có quyền tiếp thị kết liên khóa $30 và khóa $110
Trong đấy khi mọi người giới thiệu bán những khóa học thành công. Mọi người sẽ nhận được tiền NGAY — lưu ý là nhận được NGAY nhé với tỷ lệ như sau
tỉ dụ mọi người bán được gói $110 : Mọi người sẽ nhận được ngay $100, đơn vị sẽ nhận được $10
Sau lúc mua được khóa học 100$, giả như bạn chỉ bán được 1 sale thôi là các bạn đã hòa vốn. 1 Tháng bạn chỉ cần 10 sales là bạn dễ dàng đạt mức thu nhập 1000$/tháng. Điều này rất dễ vì đã có không ít anh em trong team tôi làm được.
những ai có thể kiếm tiền với Easy 1 UP?


    Người có thời gian 2 -3 tiếng mỗi ngày Bà mẹ bỉm sữa nhân viên văn phòng đang chan ghét công việc của mình Có khát khao kiếm tiền Trên Internet

Lời kết
Với tiếp thị liên kết Easy1up bạn không những sở hữu cho mình những tri thức Marketing bổ ích mà còn tạo ra sự dị biệt trong thu nhập cá nhân. Kiếm tiền online chỉ trong tầm tay. Nhanh tay đăng ký để trở nên Affiliate Marketing và thu giãn những luôn thể ích mà nền móng này đem lại nhé!

Liên lạc với người đăng tin

  Gửi Tin Nhắn 0771123245


Khiếu nại tin này
Tin đăng này đã được kiểm duyệt. Nếu gặp vấn đề, vui lòng báo cáo với ban quản trị để được trợ giúp. Cảm ơn!


Tin mua bán rao vặt khác

Chi phí tiểu phẫu lệch vách ngăn mũi đắt không

Toàn Quốc

EASY1UP affiliate marketing 2020

Toàn Quốc

Dịch vụ đặt tiệc tại nhà giá rẻ tại TPHCM

Toàn Quốc

Công nghệ xử lý nước thải bệnh viện đạt chuẩn

Toàn Quốc

Giới thiệu Đồ Cúng Tâm Linh

Toàn Quốc