Giá : Liên hệ Toàn Quốc Huyenmai2722
13-10-20


Hướng dẫn tiếp thị liên kết cho Sendo
https://lh6.googleusercontent.com/COgAzdS7qxU5gtgE34ry3OmBrYnJ5-s-T9j_dvtp-MisXYQ3YUyn1t5gabOYnkvF5mwEFNEx7roEQN_CQY5rJiBokXKeoNQN4XaeW4_RR1embuAGi7B3OESmytXZURxLARRfNp2t
Tiếp thị liên kết với Sendo
Sendo ra mắt vào năm 2012 là một nền móng trực tuyến cho những tư nhân và doanh nghiệp nhỏ sắm, bán hàng hóa. Đây là một trong các tổ chức thương mại điện tử to nhất Việt Nam với hơn 10 triệu sản phẩm trong khoảng khoảng 300.000 người bán.
Thêm vào đó, Sendo cũng có chính sách trả góp cho không ít sản phẩm, bạn có thể tận dụng thông báo này để đẩy số.Sendo ko có chương trình affiliate của riêng mình Vậy nên giả dụ muốn làm tiếp thị liên kết cho Sendo các bạn bắt bắt buộc tham gia vào một affiliate network. Ở đây mình khuyên bạn nên đăng ký tiếp thị kết liên với ACCESSTRADE.
Hướng dẫn làm tiếp thị kết liên hữu hiệu
1: Đăng ký một tài khoản tiếp thị liên kết
Dể bắt đầu làm affiliate marketing. trước tiên bạn cần thiết một tài khoản của một Affiliate network. Ở đây mình hướng dẫn bạn đăng ký tiếp thị liên kết với ACCESSTRADE.https://lh4.googleusercontent.com/eZ6S7AIVYikddeCKz7btdmrHv5nEji6LtXIgX5r3ev2DTsqj2K0OwN7LdLzuxvX5MpPEERDg0VV8KifzPUWwJTZLwLhEXutoPGRAPWr3P-T7dE329pXBrBHfWpEuyMj1LX3MQ9ZO
Đầu tiên, các bạn hãy vào trang chủ AccessTrade
quy trình đăng ký tham dự kiếm tiền với ACCESSTRADE rất thuần tuý và chóng vánh, thường chỉ mất trong khoảng 5 đến 10 phút để hoàn tất. bạn có thể tróc nã cập trực tiếp vào trang chủ của ACCESSTRADE và click vào nút ĐẲNG KÝ.
bạn chuyển sang mục điền thông tin. Tiếp theo các bạn phần lớn thông báo của mình mà ACCESSTRADE đề xuất. Sau đấy lúc đăng ký thông báo hoàn thành bạn hãy mở email kích hoạt tài khoản và nhấp vào đường dẫn kích hoạt.
Vậy là bạn đã chính thức trở thành một publisher trong cộng đồng tiếp thị liên kết của ACCESSTRADE rồi. công việc còn lại là đăng ký tham gia những chiến dịch và khởi đầu kiếm tiền tại nhà mà thôi. Hoặc bạn có thể xem video hướng dẫn chi tiết từng bước bên dưới từ thao tác tạo tài khoản cho tới khi nảy sinh chuyển đổi.
2: Thiết lập một website
Vì kiếm tiền tại nhà bằng Affiliate Marketing là kiếm tiền bằng cách tiếp thị liên kết phẩm trên môi trường internet chuẩn y link kết liên, Vì thế bạn cần yếu một website hay blog.
Trước đây một cá nhân muốn tự tạo cho mình website/blog riêng là điều hơi khó khăn nhưng hiện nay điều đấy trở thành quá thuận tiện.
Thậm chí các bạn ko cần biết về những tiếng nói lập trình, không cần biết code vẫn có thể tạo được website khôn cùng thuận tiện. các bạn có thể kiểu dáng web với wordpress, bạn sẽ tiện dụng có ngay 1 website trong vòng 15 phút với số đông các chức năng để khởi đầu hành trình kiếm tiền tại nhà với ACCESSTRADE.
Chỉ cần 1 cái máy tính kết nối internet, một thẻ thanh toán quốc tế có thể là thể visa hay master card với số tiền chưa đến 1 triệu đồng là bạn có thể làm website được rồi.
3: phát triển các kênh traffic khi làm tiếp thị liên kết
Sau khi làm xong website, thì bước Tiếp theo bạn cần làm ấy là phát triển các kênh để tạo traffic cho bạn. những kênh nhiều như SEO (Tối ưu hóa phương tiện sắm kiếm). Paid traffic với Facebook ads và Google adwords. Hơn thế nữa còn có các kênh như Email marketing và Chatbot
Bài viết này, mình sẽ ko đi sâu vào cách thức để tối ưu từng hình thức này. Bởi trong khoảng trước đến nay, ACCESSTRADE đã có cực nhiều những bài viết, livestream, tài liệu về từng chủ đề này rồi.
4: Chọn một chiến dịch phù hợp
Đây là thao tác quyết định thành công của các bạn khi làm Affiliate khái quát hay ACCESSTRADE đề cập riêng. nếu 3 bước đề cập trên là nền tảng, bước đệm cho bạn thì theo mình bước thứ 4 chính là phần quan yếu nhất. thực hành bán hàng.
Việc chọn đúng chiến dịch phù hợp với nguồn traffic của bạn là điều khôn xiết quan yếu. tỉ dụ như website của các bạn san sẻ về kiến thức, tài liệu học tiếng anh,..
Việc bạn tham dự chọn chiến dịch bán khóa học tiếng anh sẽ hợp lý và tiềm năng mang đến thành công hơn phổ biến so với việc bạn chọn những campaign về thương mại điện tử và đăng lên website của mình.
Cách chọn chiến dịch để quảng bá:
Sau khi đã đăng ký tài khoản ACCESSTRADE rồi thì bạn khởi đầu kiếm tìm sản phẩm thích hợp để bán. thích hợp ở đây nghĩa là sản phẩm bạn chọn phải thích hợp với chủ đề website của các bạn, ví dụ bạn có website chuyên hướng dẫn kỹ năng bề ngoài website wordpress thì các sản phẩm phù hợp chính là theme (giao diện), plugin (trình cắm), hosting…
Để hoàn hảo trong việc bán hàng các bạn nên chọn các sản phẩm chất lượng tốt từ những dịch vụ uy tín nhằm mang phổ biến ích lợi nhất cho khách hàng.
Lời kết:
Làm tiếp thị kết liên cũng giống như việc các bạn làm kinh doanh thực sự vậy. Để đạt được thành công đòi hỏi bạn phải phấn đấu ko ngừng. Và thất bại 1 số lần là điều không thể tránh khỏi.
Với tiềm năng của mình, Affiliate marketing hay tiếp thị kết liên chắc chắn sẽ là một phương pháp kiếm tiền online vững bền và phát triển mạnh lâu dài.
ACCESSTRADE hiện là màng lưới tiếp thị liên kết bậc nhất Việt Nam với hơn 100 chiến dịch và 100.000 publisher toàn hệ thống.

Website: https://mangtiepthilienket.com/

Liên lạc với người đăng tin

  Gửi Tin Nhắn 0839636660


Khiếu nại tin này
Tin đăng này đã được kiểm duyệt. Nếu gặp vấn đề, vui lòng báo cáo với ban quản trị để được trợ giúp. Cảm ơn!


Tin mua bán rao vặt khác

[ĐK Đại Tín] Chữa trị viêm tuyến tiền liệt mãn tính

Toàn Quốc

Các điều trị đau viêm xoang dứt điểm lần đầu

Toàn Quốc

Nên Chọn Mua Nước Vihawa Hay Nước Viva?

Toàn Quốc

Chi phí tiểu phẫu lệch vách ngăn mũi đắt không

Toàn Quốc

Dịch vụ đặt tiệc tại nhà giá rẻ tại TPHCM

Toàn Quốc