Giá : Liên hệ Toàn Quốc PhanMemQuanLy FacebookAbit
30-10-20


Kinh doanh hoa tươi trong thị trường online ngày nay không còn là điều quá khó khăn. Tuy nhiên làm sao để đạt được hiệu quả cao nhất thì không phải ai cũng biết. Hãy cùng theo dõi qua bài viết dưới đây.

Xây dựng website CHUẨN SEO cho shop kinh doanh online
Nếu muốn kinh doanh hoa tươi online lâu dài, bạn nên xây dựng thương hiệu riêng cho mình bằng cách đầu tư một website. Website có tác dụng trong việc đăng bán sản phẩm, quảng bá thương hiệu và sản phẩm, dịch vụ tới nhiều khách hàng hơn. Hơn nữa, do đặc thù kinh doanh online không có shop nên việc tạo website là việc hoàn toàn cần thiết. Khách hàng có thể ghé thăm cửa hàng website của bạn mà vẫn có thể biết được sản phẩm, thông tin địa chỉ, cách thức đặt hàng, giao hàng như thế nào.


Các shop kinh doanh hoa tươi online cần có chiến lược marketing hiệu quảCác shop kinh doanh hoa tươi online cần có chiến lược marketing hiệu quả

Thăm dò thị trường và đối thủ cùng hướng kinh doanh
Dành ra một vài ngày, lang thang hết khu phố lân cận xem có bao nhiêu shop hoa tươi offline đang mở rồi, xem cách bài trí như thế nào, giá bán tại đó ra sao, lượng khách có đông hay không, những loại hoa nào bán đắt khách nhất, những kiểu bó hoa nào được ưa chuộng, dịch vụ của họ như thế nào… Từ đó bạn rút ra kinh nghiệm xem cửa hàng online của mình cần cải thiện những gì, áp dụng những gì, có thể là cách cắm hoa đẹp hơn, dịch vụ tốt hơn, hoa rẻ hơn… để tạo nên sự khác biệt nhằm thu hút được khách hàng.

Thăm dò đối thủ xong, thì phải xem xét cả thị trường, xem nhu cầu chơi hoa của người dân như thế nào, mức thu nhập của họ ra sao và họ sẵn sàng chi bao nhiêu tiền để mua hoa về trang trí… thăm dò xem loại hoa tươi trong ngày nào là có nhu cầu lớn nhất, phong cách cắm hoa nào đang thịnh hành, hình thức mua hoa online ở độ tuổi nào là phổ biến, mua hoa online qua những kênh thông tin nào được ưa chuộng nhất, … hiểu rõ được vấn đề này giúp bạn chuẩn bị cũng như phân chia hợp lý nguồn vốn kinh doanh online của mình.

Điều này là vô cùng cần thiết, làm càng chi tiết càng tốt, và nhớ ghi chép lại sau đó dành ra 1 tuần nghiên cứu lại tất cả, điều đó sẽ giúp bạn hình dung ra được hướng kinh doanh phù hợp nhất cho mình khi sử dụng các kênh bán hàng online để tiếp cận khách hàng.

Đừng bỏ lỡ: Phần mềm quản lý inbox Abit – quản lý không giới hạn số lượng Fanpage

Sử dụng các dịch vụ quảng cáo bán hàng
Để bán hàng hiệu quả, bạn có thể sử dụng phương thức quảng cáo website bằng cách chạy Google Adwords. Cách thức này sẽ giúp danh mục, sản phẩm và website của bạn lên top trang đầu tìm kiếm của google. Chi phí quảng cáo google Ads phụ thuộc vào từ khóa mà bạn lựa chọn. Nếu chọn từ khóa phổ biến, được nhiều người tìm kiếm nhất thì sẽ có giá thầu cao.

Hiện nay, mạng xã hội Facebook đang là thị trường kinh doanh màu mỡ mà bất cứ ai cũng muốn tham gia. Bán hàng trên Facebook đang bỏ xa bán hàng truyền thống vì sự tiện lợi, đa năng của nó.  Sử dụng công cụ phần mềm quản lý bán hàng đa kênh miễn phí sẽ giúp việc kinh doanh của bạn thuận lợi hơn.

Quảng cáo online là điều thực sự cần thiết trong việc kinh doanh online ngày nay
Xem thêm một số phần mềm hỗ trợ bán hàng online TẠI ĐÂY.


Nguồn: Sưu tầm

Liên lạc với người đăng tin

  Gửi Tin Nhắn


Khiếu nại tin này
Tin đăng này đã được kiểm duyệt. Nếu gặp vấn đề, vui lòng báo cáo với ban quản trị để được trợ giúp. Cảm ơn!


Tin mua bán rao vặt khác

EasyUp1 là gì ? Hướng dẫn kiếm 1000$/tháng với easy1up ?

Toàn Quốc

Chốt đơn hàng livestream "vèo vèo" cùng phần mềm bán hàng Abit

Toàn Quốc

Dịch vụ đặt tiệc tại nhà giá rẻ tại TPHCM

Toàn Quốc

Cách chữa vách ngăn mũi không cần sử dụng đến dao kéo

Toàn Quốc

Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Úc Bằng Đường Biển

Toàn Quốc