Giá : Liên hệ Toàn Quốc PhanMemQuanLy FacebookAbit
02-11-20


Tây Nguyên là khu vực có sản lượng cafe nhiều nhất Việt Nam, khu vực này tập trung nhiều khu công nghiệp sản xuất chế biến cafe. Từ đó có rất nhiều hình thức kinh doanh xoay quanh mặt hàng cafe. Điển hình như những mô hình quán cafe mộc lên nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân ở đây. Giá thành 1 ly cafe ở đây rất rẻ vì đây là nơi sản xuất ra cafe nguyên chất.

Quán cafe được mở ra nhiều, đòi hỏi phải có 1 phương pháp quản lý hiệu quả và chặt chẽ. Phần mềm quản lý tính tiền dành cho quán cafe là giải pháp hoàn toàn hiệu quả và chính xác.
Phần mềm tính tiền quán cafe tại Đăk Lăk, Kon Tum, Lâm Đồng là những từ khóa được tìm kiếm khá nhiều trong thời gian gần đây, muốn tìm được được nơi cung cấp giải pháp chuyên nghiệp cho quán cafe của mình, chúng ta cần tìm hiểu kỹ và chính xác. Phần mềm Abit  tự tin là đơn vị cung cấp giải pháp quản lý tính tiền hiệu quả và chuyên nghiệp.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, Abit đang dần độc chiếm thị trường phần mềm quản lý bán hàng hiện nay, với hơn 5000 khách hàng đã đồng hành trong thời gian 7 năm hoạt động. Phần mềm tính tiền quán cafe tại Đăk Lăk với chuẩn chuyên nghiệp mô hình dành cho 1 quán cafe lớn vừa và nhỏ.

Phần mềm tính tiền với giao diện thân thiện đơn giản dễ sử dụng, thao tác quản lý chỉ qua vài bước dễ dàng dành cho những người không rành về công nghệ. Khách hàng từ nhỏ đến lớn tuổi đều sử dụng được, chỉ mất 15p để tìm hiểu thì có thể quản lý được quán cafe của mình.
Phần mềm quản lý quán cafe tại Kon Tum với các mô hình quán như: Thảo Điền Coffee, Mộc Coffee, Cafe A&T. Đặc biệt phần mềm tính tiền không tính phí theo tháng hay theo năm mà chỉ cần thanh toán 1 lần và sử dụng vĩnh viễn, bên cạnh đó chế độ bảo hành trọn đời trong suốt thời gian sử dụng.

Hãy gọi ngay cho Abit qua hotline 024.6674.8888 để được tư vấn và nhận những ưu đãi tốt nhất.
Xem thêm nhiều bài viết kinh doanh TẠI Đ Y

Liên lạc với người đăng tin

  Gửi Tin Nhắn


Khiếu nại tin này
Tin đăng này đã được kiểm duyệt. Nếu gặp vấn đề, vui lòng báo cáo với ban quản trị để được trợ giúp. Cảm ơn!


Tin mua bán rao vặt khác

Các điều trị đau viêm xoang dứt điểm lần đầu

Toàn Quốc

Tổng quan về hội chứng Eosinophilia và những điều cần biết

Toàn Quốc

EasyUp1 là gì ? Hướng dẫn kiếm 1000$/tháng với easy1up ?

Toàn Quốc

Tìm hiểu viêm mũi dị ứng thời tiết và cách khắc phục

Toàn Quốc

Phòng khám xét nghiệm nước tiểu ở Thủ Dầu Một tại đâu uy tín?

Toàn Quốc