Giá : 456 ₫ Bà Rịa Vũng Tàu thuy anh
07-11-20Đánh giá làm tiếp thị liên kết Unica

Hiện ko còn xa lạ lúc nghe về  Tiếp thị liên kết Unica là một hình thức kiếm tiền trực tuyến trong khoảng Internet mang lại hiệu quả cao cho người tiếp thị và người dùng. thuần tuý, nó là hình thức lăng xê kết liên đến người dùng và nhận huê hồng. Vậy, bạn đã hiểu cách làm mạng tiếp thị liên kết uy tín như thế nào chưa? Trọng phạm vi bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm Affiliate cực thuần tuý trên Unica.

1. Affiliate Marketing là gì?

Affiliate Marketing là một chiến dịch kiếm tiền online trên Internet và chỉ cần các bạn thông thuộc một tẹo kĩ năng về Content Marketing là bạn đã có thể làm mọi thứ và kiếm ra tiền, đề cập cả khi bạn chẳng hề là một người giỏi về kỹ thuật thông tin. Điều quan trọng của Affiliate là chỉ cần các bạn có sự kiên trì thì thành công sẽ tới với bạn.
Affiliate cũng là 1 cách kiếm tiền online dành cho những người nào ko có sản phẩm hoặc mới khởi nghiệp trên Internet. song song cũng là kênh tạo phổ biến nguồn thu nhập cho các người nào đang kinh doanh online. các bạn có thể tham khảo thêm bài "Tiếp thị liên kết cho người mới" để hiểu thêm về affiliate marketing.
https://lh6.googleusercontent.com/Iuv0JzlXLPlxiBChF4jOqZyXGWr3XXeAJ2kXsgS3qTV5qN8_A5_qCGrbzOrJSDabUo1LLTHZqc_djHbTOmvYCnZVaQKcoOTAEG0Ctx_EU_jZdTUu-JrGY_cVvhUVa05qzTIGuC_G
2. Giới thiệu về Unica
Unica là một hệ thống đào tạo E - learning, có cổng kết nối Chuyên gia và học viên được CEO Nguyễn Trọng Thơ gây dựng trong khoảng cuối năm 2016
sứ mạng của Unica là chia sẻ tri thức tới hơn 10 triệu người dân Việt Nam.
nếu các bạn có đam mê với giáo dục, hãy cộng đi cùng với Unica ngay để tạo nên những đột phá mới để đổi thay thực tiễn và kiến tạo tương lai!
3. Chính sách Affiliate của Unica
hoả hồng được lợi ở mức khá cao: 30-60% doanh thu tùy theo khóa học
Cookie: 60 ngày, toàn site
Last Click: AFF sau hết được tính
trả tiền ngày 15 hàng tháng, hạn mức 200.000đ
Kênh TT: nhà băng, ngân lượng, thẻ cào,... (≪=500.000đ)
https://lh3.googleusercontent.com/OYc3b1FP-CpbvTXA5hwvNDb4gJkUu1bP5b8s9UVNGtJ2ZeTV2dQqrt39hEzW5Tqr70xXyz6GHzIpjrxBlu7a9CYs6jOb2ICu7-GwwRmki8sM0gthpgLc-oyNix8digts5tYeyO-3
4. Cách kiếm tiền với Unica Affiliate
thao tác 1: Chọn ngành nghề, sản phẩm, khách hàng
tức là chọn lĩnh vực mình thông hiểu hoặc ngành nghề bạn đang muốn học tập. trong khoảng đó, bạn lên kế hoạch chọn cho mình một sản phẩm mà các bạn muốn san sẻ đến khách hàng.
thao tác 2: Tạo Email, Blog, Video
bước 3: PR tới quý khách tiềm năng
bước 4: san sẻ video cho khách hàng, sau ấy tặng quà và tặng coupon
5. Đăng ký làm Affiliate trên Unica
Việc đăng ký làm Affiliate trên Unica khá thuận tiện. các bạn chỉ cần click vào link Unica.vn rồi vào mục Affiliate mua khóa học và lấy link đăng ký

Sau lúc bạn đăng ký làm Affiliate trên Unica thành công, bạn chỉ cần đem link ấy đi lăng xê sản phẩm của mình ở bất kỳ diễn đàn nào. Và đương nhiên, lúc có người đăng ký học, bạn sẽ nhận được hoa hồng.
Trên đây là 1 số chia sẻ về cách làm Affiliate trên Unica. nếu như các bạn là người có niềm say mê buôn bán thì hãy còn đắn đo gì nữa mà không đăng ký làm Affiliate trên Unica ngay. Chỉ cần có yêu thích thành công sẽ đến với bạn. Đừng quá lo lắng nếu các bạn vẫn chưa biết cách đột phá doanh thu và tăng nguồn thu nhập của mình với Affiliate.

Lời kết :

Trên đây là kinh nghiệm mà mình san sẻ về cách làm Affiliate _ mạng tiếp thị liên kết cho người mới bắt đầu. Để Tìm hiểu thêm các kiến thức làm Affiliate. Hi vọng đây sẽ là tài liệu để bạn tham khảo và ứng dụng trên trục đường kiếm tiền online. Chúc bạn thành công!

Website: https://mangtiepthilienket.com/

Liên lạc với người đăng tin

  Gửi Tin Nhắn 0796602300


Khiếu nại tin này
Tin đăng này đã được kiểm duyệt. Nếu gặp vấn đề, vui lòng báo cáo với ban quản trị để được trợ giúp. Cảm ơn!


Tin mua bán rao vặt khác

Cửa hàng cung cấp dù che nắng tại Vũng Tàu uy tín

Bà Rịa Vũng Tàu

Cung cấp thùng rác rẻ thùng rác công cộng 240l lh 0911.041.000

Bà Rịa Vũng Tàu

Bán Nhà MT Hát Giang P2 Tân Bình 150 m2 đất Giá: 26 tỷ thương lượng

Bà Rịa Vũng Tàu

3 điều các nhà giao dịch cần biết khi tham gia forex trading market là gì?

Bà Rịa Vũng Tàu

CHUỖI CỬA HÀNG THỜI TRANG HÒA HẠNH TUYỂN DỤNG

Bà Rịa Vũng Tàu