Giá : 100.000 ₫ Toàn Quốc lehaly97
11-11-20
Sàn tiếp thị liên kết uy tín hay còn gọi là Affiliate Marketing được biết đến lần Việc ban đầu từ giữa các năm 90 của thế kỷ trước. Đến năm 1996, Amazon chính thức đưa vào hoạt động chương trình Affiliate của riêng mình và nó vẫn thành công cho tới tận ngày nay.
https://lh3.googleusercontent.com/4XutqRLumx92Otsbs7whjAa-oFLU70BEc65V7O0kRnjw4joM-QDJWi2cGJWBprej39fi6PeQhzNG6782_vAeuasBokRDUS8bjcK4FHpebJGaqzFx_MAwOvVWd1WjZslRK44SFknP
Sự hình thành tiếp thị kết liên tại Việt Nam
Ở Việt Nam Affiliate Marketing từ năm 2015 trở về trước thì vẫn đang còn hơi trầm lắng. Lý do có thể vì các doanh nghiệp tăng trưởng sản phẩm, dịch vụ ở Việt Nam chưa thực sự tin tưởng về tiềm năng của Affiliate Marketing cũng như lợi ích của nó. Trong khi đó xuất hiện nhiều publisher hoạt động ko chuyên nghiệp dùng các phương thức PR như spam song song vi phạm các chính sách của những nhà sản xuất về nhãn hàng, gây lầm lẫn cho người dùng.
trong khoảng giữa năm 2015 thị phần Affiliate Marketing Việt Nam khởi đầu có sự tham gia một cách nghiêm túc của các affiliate network và advertiser. Trong số đó phải đề cập tới việc Interspace CO., Ltd (Nhật Bản) chính thức tham gia vào thị phần Việt Nam.
Làm giàu với tiếp thị liên kết có dễ không?
một vài vấn đề khi các bạn muốn làm giàu từ affiliate marketing:
1. Thông suốt thị trường
Hiểu và nắm bắt nhu cầu sắm mua của người sử dụng online, đây là việc chẳng hề tiện dụng đối với các bạn mới làm affiliate. Nhưng một lúc đã nắm bắt được thiên hướng dùng của người mua mua online thì các bạn sẽ kiếm không ít tiền. Các bạn không thể đem một chiếc áo khoác mùa đông lại đi lăng xê sản phẩm đó đúng vào mùa hè nắng hot được, điều này hoàn toàn nghịch lý và vững chắc tuyệt vời kiếm tiền trong khoảng tiếp thị liên kết sẽ ko cao.
hai. Thời gian làm việc
nếu như muốn làm giàu với affiliate marketing, tôi khuyên các bạn nên đầu tư thật nhiều thời kì Đánh giá và thực hành. Các bạn không thể nào làm giàu từ tiếp thị trong khi bạn chỉ dành cho công tác affiliate marketing từ 1–2 tiếng mõi ngày, điều này là chẳng thể cho dù người đó có chuyên nghiệp và thông thạo thị trường đến đâu. Với 1–2 tiếng mỗi ngày thì hoạ may các bạn cũng chỉ có thể kiếm được một ly cafe cho buổi sáng, Chính vì thế dành toàn thời kì làm việc để kiếm tiền trong khoảng tiếp thị là một điều ko thuần tuý.
3. Biết xây dựng website
xây dựng website làm affiliate marketing thì có phổ biến loại site không giống nhau như website so sánh giá, website cập nhật mã giảm giá, website review sản phẩm… các bạn có thể tham khảo một vài website rất thành công được rộng rãi Publisher đang vun đắp.
xây dựng website là hướng đi bền lâu và tốt nhất mà các bạn cần phải hướng đến, nó giúp bạn tạo ra nguồn thu nhập lớn, lâu bền hơn bất kỳ hình thức kiếm tiền từ tiếp thị kết liên nào mà tôi từng biết. Website sẽ giúp bạn cho ra một lượng lớn người tiêu dùng trung thành, mỗi lúc họ muốn mua một sản phẩm và muốn so sánh giá sản phẩm ấy thì ngay khi này họ sẽ nghĩ ngay đến trang web của các bạn như là một dụng cụ tra khảo giá rẻ tốt nhất. Và tất nhiên nếu như khách hàng mua sản phẩm duyệt y trang web của các bạn thì bạn sẽ có hoa hồng… và như thế nó sẽ lập đi lập lại rộng rãi lần trong một thời gian dài, tạo cho các bạn một lượng tiền huê hồng không phải nhỏ.
Đừng bỏ qua trang affiliate marketing của chúng tôi giả dụ bạn muốn học cách làm giàu bằng tiếp thị liên kết !!!

Liên lạc với người đăng tin

  Gửi Tin Nhắn 0782136380


Khiếu nại tin này
Tin đăng này đã được kiểm duyệt. Nếu gặp vấn đề, vui lòng báo cáo với ban quản trị để được trợ giúp. Cảm ơn!


Tin mua bán rao vặt khác

Dấu hiếu bạn đã mang thai khi đau bụng dưới?

Toàn Quốc

Cửa hàng hoa tươi - ý tưởng giàu nhanh của giới kinh doanh

Toàn Quốc

Tiếp thị tốt hơn cho kinh doanh online thông qua kênh Youtube

Toàn Quốc

[ĐK Đại Tín] Địa Chỉ trị bệnh viêm bàng quang tốt nhất?

Toàn Quốc