Giá : Liên hệ Bà Rịa Vũng Tàu minhminh
16-11-20
Tiếp thị kết liên là gì? tiến trình để trở nên một nhà tiếp thị
Tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing) là một hình thức kiếm tiền online (MMO) tuyệt vời nhất mang tới nguồn thu nhập tốt và bền lâu nhất so với những hình thức kiếm tiền online khác. Cho nên, cùng đồng MMO rất ưa chuộng hình thức kiếm tiền online này với số lượng người tham gia rất đông. Tại Việt Nam, tiếp thị liên kết đã thâm nhập từ phổ thông năm trước và tới thời khắc hiện tại đã vững mạnh rất tốt đi cùng với sự lớn mạnh Internet.
https://lh5.googleusercontent.com/wfPPaOII6MoMfGVjU1lKCxBXx02w0bZCYGKnZlpkEMlgx5eVCsnfHYbUP-BtL-kE5kCud04kfcUH3f-113C1teseRwVK0z8JfdzeAGrNJ33FTH0R3MlDzw0v_cfBDY4LZVu8-e0Z
thời điểm đầu, người đăng ký tiếp thị kết liên tại Việt Nam thường tham gia những kênh tiếp thị liên kết trên toàn cầu bởi nó tương đối nổi tiếng và chính sách chi trả cũng tương đối cao. tuy thế, việc phải sành sỏi tiếng Anh cũng như các rào cản về văn hóa đã khiến không biết bao lăm người Việt Nam tham dự bỏ cuộc bởi để bán sản phẩm cho người nước ngoài là không phải dễ nhất là khi ta lại chẳng hề là người bản địa. Còn ví như bán chúng cho người Việt thì lại càng khó bởi giá cao cùng với những trắc trở về vận tải, giao hàng, thanh toán, ngôn ngữ…
thương nghiệp điện tử phát triển chóng mặt trong các năm mới đây đã giúp tiếp thị liên kết tại Việt Nam có những bước ngoặt trong khi không ít mạng lưới đua nhau mọc lên. Dân MMO lại có thêm một “món mới” để tham gia và nó đã trở nên nguồn thu nhập chính của phổ quát anh em MMO. tuy vậy, việc tham dự trang tiếp thị kết liên nào uy tín và có chính sách chi trả tốt là điều mà các bạn nên lưu ý. Dưới đây là những trang tiếp thị liên kết uy tín tại Việt Nam mà bạn nên tham khảo.

các trang tiếp thị kết liên uy tín tại Việt Nam hiện nay
Kiếm tiền với Accesstrade
Là mạng tiếp thị kết liên to nhất tại Việt Nam hiện nay với số người tham gia áp đảo những doanh nghiệp còn lại. Accesstrade hoạt động dựa trên mô hình CPA (cost per action) tức thị tính tiền cho mỗi lượt hành động của quý khách (mua hàng, tải phần mềm, hoàn tất form). Chính sách hoả hồng hơi cao có thể lên đến 20% cao hơn đa dạng so với các mạng tiếp thị liên kết khác chính là một nhân tố thu hút hơn 100.000 publishers tham dự kiếm tiền trên nền tảng này.
Accesstrade có hồ hết những loại thể sản phẩm như: Điện tử, điện gia dụng, bắt mắt, chăm sóc sắc đẹp, khóa học, tour du lịch, vé tàu bay, tạp hóa… và phần nhiều trong số chúng đến trong khoảng những trang thương mại điện tử khổng lồ của Việt Nam như Adayroi, Tiki, Nguyễn Kim, FPT cửa hàng, Shopee,… vừa mới đây, họ đã mở rộng thêm những chiến dịch quốc tế với các tiếng tăm lớn như Godaddy, NameCheap,…
Accesstrade được thiết bị các công cụ tối tân để các publisher có thể thuận lợi tạo các link sản phẩm đặt trên web của mình cũng như việc Con số, tracking chính xác những hành động chuyển đổi chính là căn cứ để chi trả hoả hồng cho người tham dự. Việc thanh toán của Accesstrade cũng đơn giản chóng vánh, chỉ cần hoa hồng từ 200.000 trở lên bạn sẽ được Accesstrade chuyển tiền vào ngày 15 hàng tháng.
Kiếm tiền với Masoffer
ví như đã tham dự tiếp thị liên kết mà ko biết đến Masoffer thì quả là một thiệt thòi to bởi tuy có thua kém Accesstrade về số lượng người tham gia (chỉ khoảng 10.000 publishers) nhưng kênh tiếp thị liên kết này chú trọng chất lượng hơn số lượng với một list những sản phẩm đã được sàn lọc trải dài khắp số đông những ngành nghề và quan yếu hơn nó đều tới trong khoảng các tổ chức uy tín như: Lazada, Adayroi, Tiki, …
Chính sách hoa hồng nhìn chung có ít hơn Accesstrade ở 1 vài chiến dịch nhưng mặt bằng chung thì chẳng hề kém cạnh. Hơn nữa, những sản phẩm mà Masoffer giới thiệu đều có chất lượng tốt nên chuyển đổi rất dễ xảy ra và đấy là một chỉ tiêu quan yếu mà bạn nên suy nghĩ.
Kiếm tiền với Lazada
ko cần phải nhắc quá đa dạng về ông trùm thương nghiệp điện tử này tại Việt Nam nhưng điều làm bạn bất ngờ ấy chính là Lazada cũng tự tạo một sân chơi riêng dành cho bạn muốn tham gia tiếp thị liên kết. Uy tín là điểm mạnh to nhất của Lazada bởi chắc nó cũng ko muốn tăm tiếng của mình bị ảnh hưởng khi thanh toán trễ hứa hoặc ăn lận trong Con số, chi trả huê hồng.
tuy nhiên, Lazada chỉ cho phép tiếp thị liên kết marketing cho các sản phẩm được bán trên Lazada và chính sách chi trả huê hồng cũng ko cao lắm bởi nó là ông lớn nên lúc khách vào tới web thì khả năng chốt đơn hàng là tương đối cao.
Kiếm tiền với Shopee Affiliate
Shopee Affiliate là một chương trình kiếm tiền với tiếp thị kết liên tương đối tương tự với Lazada Affiliate, đây là chương trình có sự hợp tác giữa Shopee và các người sở hữu trang web, ứng dụng hoặc các cộng động mạng thị trấn hội lôi kéo phổ thông lượt người theo dõi, tương tác.
các đối tác khi tham dự sẽ nhận được huê hồng khi bán hàng thành công tại trang Shopee.vn hoặc trên ứng dụng Shopee. Có thể nhắc việc Shopee xây dựng cho mình một nền tảng tiếp thị liên kết riêng tương tự như Lazada đã mở con đường cho đa dạng người sở hữu trang web có thêm thời cơ kiếm tiền với hình thức tiếp thị kết liên với mức hoả hồng cao hơn.
Tức nhiên huê hồng sẽ cao hơn khi các bạn tham gia đăng ký tiếp thị kết liên trực tiếp trong khoảng Shopee Affiliate thay vì chuẩn y một tổ chức trung gian thứ ba khác, chẳng hạn AccessTrade hay MasOffer.
Kiếm tiền với Kyna.VN
Kyna.vn là trang chuyên phân phối các khóa học online với sự kết hợp với các chuyên gia đào tạo hoặc có điểm hay về một ngành nào ấy. Kyna Group là một trong các nền tảng học trực tuyến Trước tiên tại Việt Nam và được phân chia như sau:


    Kyna.vn: Học cùng chuyên gia với sự đa dạnh về lĩnh vực và chuyên môn KynaBiz: biện pháp tăng trưởng nguồn nhân công, kỹ năng mềm dành cho công ty. Kyna-lingo: Học ngoại ngữ cộng các chuyên gia

lúc gia chương trình tiếp thị kết liên với Kyna, các bạn sẽ có dịp nhận được mức huê hồng lên tới 40% trị giá đơn hàng thành công. nếu như các bạn có điểm hay về một ngành nào đấy, Mọi chi tiết liên hệ theo: với họ để tự xây dựng một khóa học của riêng các bạn để có mức thu nhập bị động và cao hơn nhé!
Kiếm tiền với Civi.VN
Là khuôn mặt còn hơi mới mẻ tại thị phần Việt Nam nên ko phổ biến người biết đến mạng tiếp thị liên kết này. Danh sách sản phẩm cũng ko phong phú và nhiều như những mạng lưới khác nhưng nó là những sản phẩm rất đặc thù, độc đáo có thể dùng để đánh các thị trường ngóc rất tiềm năng. hoả hồng chi trả cũng ko kém cạnh gì so với những doanh nghiệp affiliate khác trên thị trường.
Ngoài các mạng tiếp thị liên kết affiliate marketing như trên thì còn rất nhiều cái tên khác cũng rất đáng để thử. Tuy nó ko quá nức tiếng nhưng lại cung cấp những loại hình sản phẩm đặc biệt thích hợp với “khẩu vị” và điểm mạnh riêng của từng người tham gia.
https://lh5.googleusercontent.com/daTJeN5u_CdefdHWztyrBYaCDP735WZI7I-yVdbVX70E9Kj4s_5PIL8kethc1sdITsLB-y7UFVa77g86FlnY2Ryqml7AUNgvab17-T_A4NhejVC11XJlp7qB6iQlo4JTnk5rnPPy
Kiếm tiền với Leadbit
Leadbit.com là một trang tiếp thị liên kết khá nổi danh trên toàn toàn cầu, cách hoạt động của trang này khá tương tự như AccessTrade, MasOffer, CJ,… Đây là một nền tảng tiếp thị kết liên có trụ sở chính tại Anh và hiện đang hoạt động tại phổ thông quốc gia.
Tại Leadbit, bạn có thể tiện dụng sắm thấy không ít sản phẩm, lĩnh vực để “chiến đấu”, gồm những nguồn vốn, chăm sóc sắc đẹp, thực phẩm chức năng,… Cũng giống như Adflex, Leadbit có các hình thức chuyển đổi dạng CPA, CPL và cả CPO.
Một Về ưu điểm của Leadbit là cách thức tham dự khá đơn giản bởi họ không yêu cầu các bạn phải có trang web như các trang khác, hơn nữa huê hồng dành cho những sản phẩm tại đây là rất tích cực, nhiều sản phẩm có mức hoa hông lên đến 30$.
khi đã có đủ số tiền rút, các bạn có thể áp dụng những cách sau để rút tiền về, bao gồm PayPal, Chuyển khoản ngân hàng hoặc chuẩn y thẻ Visa/MasterCard,… Còn chờ gì nữa, hãy khám phá ngay Leadbit để sắm được những sản phẩm phù hợp với bản thân các bạn nhé!
Lời kết
Trên đây là các trang  tiếp thị liên kết uy tín nhất hiện nay mà các bạn có thể tham khảo, tùy theo khả năng và sở trường của mình mà bạn có thể chọn cho mình 1 đến 2 nền tảng thích hợp. Theo mình, các bạn nên chọn một ngỏng và tập kết tối đa nguồn lực của mình cho ngóc ấy.
Việc kiếm tiền online với hình thức Affiliate Marketing là rất hấp dẫn bởi một khi vun đắp được một “cỗ máy kiếm tiền” rồi, các bạn rất nhiều vẫn có thể kiếm tiền trong khi ngủ. tuy nhiên đây là một hành trình dài và nó đòi hỏi các bạn phải thực thụ phấn đấu, thực thụ chuyên tâm dành cho nó.
Hi vọng bài viết sẽ giúp các bạn có một cái nhìn tổng quan về các trang kiếm tiền online chuẩn y hình thức tiếp thị liên kết, chỉ cần khoảng tới mình sẽ nỗ lực tổng hợp và san sớt những “tinh túy” của bản thân mình trong hành trình kiếm tiền online.


Website: https://mangtiepthilienket.com/

Liên lạc với người đăng tin

  Gửi Tin Nhắn


Khiếu nại tin này
Tin đăng này đã được kiểm duyệt. Nếu gặp vấn đề, vui lòng báo cáo với ban quản trị để được trợ giúp. Cảm ơn!


Tin mua bán rao vặt khác

TUYỂN SINH CÁC LỚP SƠ CẤP NGHỀ HÀNG HẢI

Bà Rịa Vũng Tàu

Cho thuê phòng khép kín full nội thất 20m2

Bà Rịa Vũng Tàu

Nhà phân phối độc quyền thiết bị điện Schneider tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

Bà Rịa Vũng Tàu

Súng Khò Nhiệt Shrinkfast Chính Hãng Việt Nam

Bà Rịa Vũng Tàu

Shop bán Rolex, Longines, Omega Thụy Sỹ brand new, cổ xưa vàng 18K

Bà Rịa Vũng Tàu