Giá : 456 ₫ Bà Rịa Vũng Tàu thuy anh
09-11-20Lý do lúc các bạn tham gia tiếp thị liên kết 2020 trên lazada.
tức thị thay vì nhập hàng về bán thì bạn có thể đăng ký tham gia vào Tiếp thị liên kết 2020 trên Lazada  để quảng cáo những sản phẩm hiện đang được bán online trên Lazada và nhận hoa hồng mỗi lúc có quý khách sắm qua link của các bạn.Thời điểm trước tháng 9/2018 Lazada Affiliate Program vận hàng trên hệ thống HasOffer. tuy nhiên từ tháng 10/2018 phần nhiều các dữ liệu đã được chuyển qua một hệ thống riêng Vậy nên bài này ATP Software sẽ cập nhật cách đăng ký, lấy link tiếp thị liên kết trên hệ thống mới của Lazada Affiliate Program
Lý do lúc bạn tham gia tiếp thị liên kết 2020 trên lazada:


    Mạng sắm mua uy tín và lớn nhất hiện nay với hàng ngàn sản phẩm, danh mục khác nhau ko cần bỏ vốn vì các bạn đang làm tiếp thị cho bán hàng cho Lazada hoa hồng được trả đến 5% cho các đơn hàng điện tử và 8% cho những đơn hàng không hề hàng điện tử xoành xoạch có những chương trình khuyến mãi Đăng ký làm hợp tác viên rất dễ

Phương thức hoạt động của Lazada Affiliate Program
đơn giản như thế này, sau khi các bạn đã đăng ký thành công làm hiệp tác viên bán hàng cho Lazada rồi thì chỉ việc chọn sản phẩm, lấy link, banner rồi đặt vào blog của các bạn. lúc khách hàng truy vấn cập vào blog/website và nhấn vào link ấy, họ sắm hàng trên Lazada.vn. các bạn sẽ nhận được hoa hồng.
Có một điều nữa là cookie sẽ lưu tối đa 30 ngày, tức là nếu như bữa nay quý khách nhấn vào nhưng ko tìm ngay tuy thế sau đấy từ thời kì 30 ngày, nếu như họ sắm hàng tại Lazada thì bạn vẫn được nhận huê hồng.
https://lh4.googleusercontent.com/ewqpHxAP2AM6YJ1BKKvsChKfkwA-Ctg5O5NHpOoBmxGZDq47UCx89zU7ej_43_xqm5BOHVjw-mp20RnkQJOts-D_RzHIt_led6c5qELRQOmnGB12crJFPL0XgyNBdc7z9x89lT2a
Hay hơn nữa là, tỉ dụ các bạn PR sản phẩm A nhưng lúc quý khách nhấn vào nhưng ko tìm sản phẩm A nhưng mà sắm sản phẩm B. bạn vẫn nhận được huê hồng cho sản phẩm B.
1. Điều Đầu tiên các bạn cần phải có một blog hoặc website cho riêng mình. Nơi đấy các bạn có thể viết bài giới thiệu Đánh giá sản phẩm, rồi yêu cầu quý khách sắm sản phẩm đấy. Blog cũng là nơi các bạn đặt những banner, link tiếp thị kết liên để quý khách nhấn vào tậu sản phẩm.
2. Đăng ký làm hiệp tác viên bán hàng cho Lazada
3. Để là tiếp thị kết liên hoàn hảo, theo kinh nghiệm của Ngọc thì ngoài việc đặt banner các bạn nên siêng năng viết những bài Tìm hiểu về sản phẩm muốn làm tiếp thị, sau ấy đề nghị quý khách tậu sản phẩm đấy. giả dụ bạn là người đều đặn tìm sắm online, vậy thì sau khi mua sản phẩm đó hãy viết luôn trải nghiệm của bạn về sản phẩm nhà sản xuất, kèm các hình ảnh sử dụng sản phẩm đấy.
các bạn cũng nên chọn những sản phẩm đang bán chạy, hoặc theo mùa để tăng đơn hàng, hoa hồng. nếu như làm được như vậy thì chắc chắn khách hàng sẽ rất tin tưởng vào kinh nghiệm của bạn và mua hàng theo giới thiệu của các bạn.
Ở tất cả các nước như Mỹ việc kiếm tiền trên mạng bằng chương trình mạng tiếp thị liên kết uy tín đã trở thành nhiều từ rất lâu rồi, hiện nay nó còn trở nên nghề làm giàu trên mạng của rất nhiều người.
cứng cáp trong thời gian đến kiếm tiền qua tiếp thị liên kết tại VN sẽ đa dạng và bùng nổ, vậy các bạn đã sẵn sàng trở nên người đi đầu trong ngành tiếp thị kết liên của Lazada chưa?Website: https://mangtiepthilienket.com/

Liên lạc với người đăng tin

  Gửi Tin Nhắn 0796602300


Khiếu nại tin này
Tin đăng này đã được kiểm duyệt. Nếu gặp vấn đề, vui lòng báo cáo với ban quản trị để được trợ giúp. Cảm ơn!


Tin mua bán rao vặt khác

Tuốc nơ vít điện Xiaomi Hoto

Bà Rịa Vũng Tàu

Tai nghe không dây Song X

Bà Rịa Vũng Tàu