Giá : Liên hệ Toàn Quốc nguyen hoang phuc
18-11-20


Bộ Giao thông Vận tải Mỹ vừa cấp giấy phép vận chuyển hành khách, hàng hóa, bưu phẩm giữa Việt Nam và Mỹ cho Bamboo Airways.

Bamboo Airways cho biết, đây là một trong những điều kiện cần quan trọng nhất để một hãng hàng không nước ngoài được phép bay đến Mỹ.

Theo đó, hãng bay của FLC sẽ được phép thực hiện các chuyến bay thẳng bằng tàu Boeing 787-9 Dreamliner, giữa các sân bay lớn từ Việt Nam như Hà Nội, TP HCM tới tất cả cảng hàng không quốc tế tại Mỹ. Trong đó, Bamboo Airways đang xem xét xây dựng những đường bay nền móng đầu tiên đến thành phố Los Angeles hay San Francisco.

Đặt vé Bamboo Airways

Ông Nguyễn Ngọc Trọng, Phó tổng giám đốc Bamboo Airways cho biết, tùy theo tình hình kiểm soát dịch bệnh tại Mỹ và điều kiện thị trường, hãng sẽ khai thác đường bay thẳng đến Mỹ nhanh nhất vào đầu năm 2021.

Thời gian tới, hãng sẽ tiếp tục triển khai các thủ tục để xin cấp các giấy phép con còn lại từ Cục Hàng không Liên bang Mỹ (FAA), Tổ chức an ninh vận tải Mỹ (TSA) và các cơ quan chức năng liên quan của Mỹ.

Bên cạnh việc xin cấp phép, Bamboo Airways cho biết đã chuẩn bị sẵn sàng về mặt phương tiện, thiết bị. Hiện tại, hãng gấp rút xây dựng bộ máy nhân sự, huấn luyện phi công và đội bay, đào tạo kỹ càng, toàn diện về các yêu cầu, quy định liên quan đến an toàn, an ninh, những điều kiện pháp lý...

Đặt vé Bamboo Airways

Đầu năm 2019, Cục Hàng không Việt Nam đã đạt chứng chỉ CAT-1 của Mỹ. Đây là điều kiện tiên quyết để các hãng hàng không Việt Nam có thể đệ trình xin cấp phép bay tới Mỹ và liên danh với các hãng hàng không tại Mỹ.

Hiện tại, chưa có hãng hàng không nào khai thác đường bay thương mại thẳng từ Việt Nam đến Mỹ. Trước Bamboo Airways, Vietnam Airlines được Bộ Giao thông Vận tải Mỹ cấp giấy phép bay thẳng đến Mỹ hồi tháng 9/2019. Giai đoạn dịch vừa qua, Vietnam Airlines đã thực hiện chuyến bay giải cứu thẳng đến Mỹ bằng tàu Boeing 787-10.

Đặt vé Bamboo Airways

Bamboo Airways đang là hãng bay trong nước tỏ rõ nhất tham vọng với đường bay này và mạnh tay xúc tiến. Ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch FLC từng cho biết tin tưởng vào tiềm năng nhu cầu bay thẳng Việt – Mỹ khi người Việt Nam ở bang California bằng một nửa dân số Singapore – quốc gia vận hành đường bay thẳng đến Mỹ.

Chưa có đường bay thẳng nên hành khách từ Việt Nam đến Mỹ thường phải qua một điểm dừng tại Hong Kong, Đài Loan... dài 22 – 24 tiếng. Năm ngoái, một số hãng bay trong khu vực như Japan Airlines, Cathay... bán vé khứ hồi chặng một điểm dừng từ TP HCM đi Mỹ từ 1.300 USD. Nếu có đường bay thẳng, thời gian sẽ rút ngắn chỉ còn 15-17 tiếng nhưng chi phí có thể cao hơn.

vé máy bay giá rẻ

Liên lạc với người đăng tin

  Gửi Tin Nhắn 0819008858


Khiếu nại tin này
Tin đăng này đã được kiểm duyệt. Nếu gặp vấn đề, vui lòng báo cáo với ban quản trị để được trợ giúp. Cảm ơn!


Tin mua bán rao vặt khác

TOP 10 HÃNG HÀNG KHÔNG LỚN NHẤT THẾ GIỚI MỚI NHẤT

Toàn Quốc

VI VU MÙA ĐÔNG CÙNG COMBO BAMBOO AIRWAYS

Toàn Quốc