Giá : Liên hệ Toàn Quốc Thiết bị khách sạn
07-11-20


Xe thu gom bát đĩa được rất nhiều nhà hàng lựa chọn và sử dụng. Trong quá trình phục vụ không tránh khỏi được việc sẽ làm vương thức ăn ra ngoài và bẩn xe, để sử dụng được lâu dài chúng ta cần có cách vệ sinh xe đẩy thật đúng cách. Mời các bạn theo dõi bài viết sau về cách vệ sinh xe thu gom bát đĩa.
1. Sử dụng nước để lau chùi
Cách cơ bản giúp vệ sinh các vết bẩn nhẹ trên xe đẩy đồ ăn inox đó là dùng nước để làm sạch. Bạn chỉ cần sử dụng nước ấm, dùng khăn vải mềm nhúng vào và lau sạch những vết bẩn khó ưa bám trên bề mặt inox của xe đẩy bằng inox. Ngoài ra những khay nhựa bạn có thể rửa bằng nước nóng hoặc nước rửa bát để đánh bay dầu mỡ bán trên nhựa.
Để tránh các vết loang lổ sau khi lau chùi với nước ấm, hãy sử dụng một chiếc khăn vải mềm để lau khô lại một lần nữa để xe đẩy thức ăn nhà hàng khô thoáng. Việc này giúp hạn chế các vết rỉ sét trên thiết bị quay trở lại.
http://thegioitennis.net/proxy.php?image=https%3A%2F%2Flh6.googleusercontent.com%2FJXPWiMUwoTeVWgmlygAci0e8B6dCpqdU0jeZLmOEBoS4a_1nVai7FWPDgrG8VgOW2bLJ6ptuqxIHIsMyzJZNr0iOMzSfzClB8ADkyI4xQjhMYmepCySO5VgXx0lLNUb1kiSLlEeA&hash=dcf7374120abf7f7b6b23005335a6b5c
2. Sử dụng nước rửa bát
Nếu các vết bám nhiều và cứng đầu, bạn cần sử dụng đến nước rửa bát pha loãng với nước ấm hoặc nước lau kính để loại bỏ các vết bám nhanh và hiệu quả hơn. Và sau đó bạn nên nhớ cần dùng khăn mềm lau khô.
3. Sử dụng chanh để loại bỏ các vết ố trên xe đẩy
Chanh có tính axit nhẹ nên rất thích hợp loại bỏ các vết ố bẩn bám dính trên đồ vật, nội thất bằng kim loại. Để có thể tạo ra một hỗn hợp nước cốt chanh vệ sinh cho nội thất inox, bạn có thể sử dụng một bát nước, sau đó vắt nửa quả chanh rồi cho vào bình xịt.
Dùng phun trực tiếp hỗn hợp này lên vị trí của xe đẩy đồ ăn trong nhà hàng mà bạn muốn làm sạch, sử dụng một chiếc khăn vải mềm rồi lau sạch các vết ố.
http://thegioitennis.net/proxy.php?image=https%3A%2F%2Flh6.googleusercontent.com%2Fh6FJ4awUwh4jkkFi2C9yWpXKo9GNChor4IvGB1IpZXvTFGsxc40gBgdddScVVLrXFDl7ty2ETMnzO790Af5bqF8I_S6dl_h4Dls5BdS0RyWw_aD_eV5ZodHr8OZgB3aYvkwVv1VL&hash=b15794e1649baa8026d3deb4e4755334
4. Cách làm sạch xe đẩy inox bị rỉ bằng Phèn Chua
Phèn chua là một loại muối khá thông dụng trong việc tẩy vết rỉ sét đối với các vật dụng inox, nó có thể tẩy rỉ sét khi đun sôi với nước rất hiệu quả. Cách này cũng áp dụng được cho các loại thiết bị khác bằng inox.
Khi thấy dấu hiệu gỉ sét trên xe đẩy nhà bếp, bạn có thể đun sôi một lít nước chỉ với 50g phèn chua. Sau khi phèn chua hoàn tan hết, đợi khi nào nước nguội. Cuối cùng là nhúng một chiếc khăn và nước phèn chua đã đun sôi để nguội, vắt để hơi ẩm rồi chà lên những nơi bị rỉ sét trên xe đẩy thức ăn.
5. Cách làm sạch inox bị rỉ bằng hành tây
Hành tây đã được dùng để trị rỉ sét từ rất lâu, đây là nguyên liệu khá dễ tìm trong căn bếp nhà hàng mà cách tẩy rỉ sét bằng hành tây cũng rất đơn giản.
Bạn có thể cắt hành tây ra thành nhiều miếng rồi sau đó dùng để chà mạnh lên những vết rỉ sét của xe đẩy đồ ăn trong nhà hàng. Những vết ố hay rỉ sẽ nhanh chóng biến mất.
http://thegioitennis.net/proxy.php?image=https%3A%2F%2Flh5.googleusercontent.com%2F2AQZHOm3R6zi7cwVGeUr9y9JBGU1HJazdvdIdS1oHEtu4YaGioExjMKRTrmavbKZSUkyIcz_m2tVB0sJM9Nn0vO6O-MHkuh0QZ9s8R1tRw-OzRpE5c2XiAlgMQEG03WlR3-n3BfU&hash=54531662c9e66bf3bb5f8eeb3c58174f
Trên đây là những cách bạn có thể vệ sinh xe thu dọn bát đĩa. Địa chỉ xe đẩy thức ăn uy nhất là Hành Tinh Xanh, nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn đầy đủ.Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm nhiều thiết bị khách sạn như xe làm phòng.

Liên lạc với người đăng tin

  Gửi Tin Nhắn


Khiếu nại tin này
Tin đăng này đã được kiểm duyệt. Nếu gặp vấn đề, vui lòng báo cáo với ban quản trị để được trợ giúp. Cảm ơn!


Tin mua bán rao vặt khác

Những điều mà bạn cần biết khi muốn vào ngành khách sạn

Toàn Quốc

Captain là gì? Công việc chính của captain trong nhà hàng- khách sạn

Toàn Quốc

Giá xe đẩy thức ăn nhà hàng dựa vào tiêu chí nào Đắk Lắk

Toàn Quốc

Tủ bếp cho gia đình Việt-Nội Thất Vision

Toàn Quốc

Mách bạn cách lựa chọn thiết bị nhà hàng tốt nhất Đắk Lắk

Toàn Quốc