Giá : Liên hệ Toàn Quốc Thiết bị khách sạn
07-11-20


Nếu bạn đang bắt đầu có ý định kinh doanh mô hình nhà hàng thì việc trang bị các thiết bị nhà hàng là rất cần thiết. Bài viết dưới đây dành cho những người mới bắt đầu tìm hiểu về các thiết bị nhà hàng để lựa chọn sao cho phù hợp và tiết kiệm.
http://thegioitennis.net/proxy.php?image=https%3A%2F%2Flh5.googleusercontent.com%2FOxiMjjphsOjTBa5f2w-OPAVUSwwoxUjUwFZzf3DNXMRKZSh0Bo0ZKH8pDz_HhSXsxFP4nAvCeBHVPrNWIAvUQgA6dRKrD1B7Y0tPvHEkIVjQ_CXLeZmerAwqQfulUGphjWa4dTLP&hash=001275db0da74bc106fe7e4a72165cd0
Tạo lập một danh sách các thiết bị cần thiết
Mở một nhà hàng mới đồng nghĩa với việc bạn phải đầu tư mọi thứ từ đầu. Từ những vật dụng nhỏ nhất như từng chiếc lót ly, tấm khăn trải bàn, chiếc thìa, chiếc đĩa,… cho tới các thiết kế lớn hơn như nội thất phòng, bếp nấu,… đặc biệt là xe đẩy thức ăn. Chính vì vậy, để tránh việc bỏ sót cũng như mua trùng lặp, tốn thời gian, bạn nên dành một khoảng thời gian nhất định, ngồi xuống và lập thật chi tiết các thiết bị cần mua.
Tuy nhiên, bạn nên lưu ý một điều rằng, do mới mở ra, bạn nên tập trung vào những vật dụng, trang bị cần thiết, tránh ôm đồm, mua sắm hết mọi vật mình muốn. Bạn cần xác định thiết bị nào chính, đồ nào nhất thiết phải có, thứ gì có thể sắm sau để hạn chế chi phí sắm sửa. Điều này sẽ tiết kiệm cho bạn một khoản tiền không nhỏ để làm các điều khác cần thiết hơn trong việc tạo lập nhà hàng của mình.

Cân nhắc giữa mua thiết bị mới và đã qua sử dụng
Khi đã có danh sách các thiết bị nhà hàng cần mua sắm, tiếp đến, bạn nên cân nhắc giữa việc mua đồ mới và đã qua sử dụng.
Thiết bị nhà bếp mới
Đồ mới luôn đảm bảo chất lượng tốt, ít bị hỏng hóc, không phải bảo trì, sửa chữa nhiều. Tuy nhiên, chi phí mua thiết bị mới luôn cao, tốn một khoản phí không hề nhỏ của chủ đầu tư.
Thiết bị nhà bếp cũ
Nếu so với việc mua sắm trang thiết bị mới thì đồ cũ luôn có chi phí rẻ hơn rất nhiều. Chúng chỉ có mức giá bằng khoảng 1/3 so với thiết bị mới. Tuy nhiên, giá rẻ đi kèm với đó là vật dụng đó đã qua sử dụng, có sự hao phí nhất định. Độ an toàn không còn đảm bảo 100%.
Như vậy, chúng ta có thể thấy dù là đầu tư thiết bị mới hay cũ đều có ưu và nhược điểm riêng. Do đó, bạn nên chọn mua thiết bị cũ với những thiết bị có tuổi thọ cao, dễ dàng kiểm tra chất lượng. Còn lại nếu có điều kiện, bạn nên sắm đồ mới.

Lựa chọn địa chỉ cung cấp thiết bị nhà hàng
Ngoài những lưu ý trên, địa chỉ cung cấp thiết bị nhà hàng cũng đóng vai trò quan trọng. Bạn nên dành thời gian để tìm hiểu, so sánh các nhà cung cấp khác nhau trên thị trường. Từ chất lượng thiết bị cho tới giá cả, cùng với đó là sự tư vấn, dịch vụ sau bán, tất cả các khía cạnh bạn đều phải xem xét kỹ càng.
Có như vậy, bạn mới chọn được đơn vị uy tín, chất lượng, giá cả phù hợp với ngân sách tài chính của bạn. Đồng thời điều này cũng giúp bạn tránh vấp phải các địa chỉ kinh doanh bất chính, lừa gạt khách hàng nhằm trục lợi cho mình.

Hành Tinh Xanh là đơn vị uy tín, có thương hiệu, tên tuổi trên thị trường, luôn được khách hàng đánh giá cao. Ngoài cung cấp những thiết bị nhà hnagf thì chúng tối còn cung cấp thêm nhiều thiết bị khách sạn khác như: giường phụ khách sạn, xe giặt là…. Mời các bạn cùng tham khảo.

Liên lạc với người đăng tin

  Gửi Tin Nhắn


Khiếu nại tin này
Tin đăng này đã được kiểm duyệt. Nếu gặp vấn đề, vui lòng báo cáo với ban quản trị để được trợ giúp. Cảm ơn!


Tin mua bán rao vặt khác

6 Kinh nghiệm hữu ích khi phục vụ nhà hàng - Bến Tre

Toàn Quốc

Captain là gì? Công việc chính của captain trong nhà hàng- khách sạn

Toàn Quốc

Xe đẩy phục vụ bàn trong nhà hàng khách sạn bar cafe - Đắk Nông

Toàn Quốc

Cách vệ sinh xe thu gom bát đĩa tại nhà hàng rất hiệu quả

Toàn Quốc

Giá xe đẩy thức ăn nhà hàng dựa vào tiêu chí nào Đắk Lắk

Toàn Quốc