Giá : Liên hệ Toàn Quốc PhanMemQuanLy FacebookAbit
21-11-20


Phương pháp nào giúp cho việc quản lý bán hàng đơn giản và tiết kiệm thời gian nhất? Tìm hiểu ngay bài viết dưới đây, để tìm ra phương pháp hữu ích cho chính mình.
1. Quản lý nhân viên
Có bao giờ bạn lo lắng không biết làm sao để quản lý nhân viên khi không có mặt cửa hàng? Nỗi ám ảnh nhân viên gian lận, lấy trộm đồ hay ghi chép gian dối sổ sách...luôn luôn thường trực với các chủ shop.
Không những thế, việc phân chia ca kíp, tính lương, quản lý lịch chấm công của nhân viên cũng khiến nhiều chủ cửa hàng đau đầu. Nhất là khi quản lý từ 2 nhân viên trở lên, hay sở hữu nhiều chi nhánh.
Tuy nhiên, giờ đây đã có một “trợ lý” đắc lực giúp các chủ shop quản lý nhân viên cực kỳ hiệu quả. Với phần mềm quản lý bán hàng Abit, tất cả các thao tác chấm công, tính lương, phân chia ca kíp làm việc đều được thực hiện hoàn toàn chính xác và đơn giản.
Bạn chỉ cần có một thiết bị điện tử như máy tính bảng, smartphone, laptop,... có kết nối internet và được đồng bộ với phần mềm máy chủ là có thể quản lý tốt các nhân viên của mình dù ở bất cứ đâu. Thậm chí, các nhân viên của bạn cũng sẽ luôn tự giác đi làm chăm chỉ với sự giám sát của hệ thống phần mềm mà bạn chẳng phải đôn đốc nhiều đấy nhé.


2. Quản lý hàng hóa
Mọi thứ sẽ đơn giản hơn rất nhiều nếu bạn áp dụng công nghệ vào việc quản lý của mình. Với phần mềm quản lý bán hàng, mọi thông tin về sản phẩm, như: tình trạng, hạn sử dụng, tồn kho sẽ luôn được hiển thị trên giao diện và liên tục cập nhật tự động số lượng bất cứ khi nào cửa hàng có hoạt động xuất, nhập hàng hóa diễn ra, không hề mất công tính toán, ghi chép, cộng trừ thủ công như trước kia nữa.
Không những vậy, phần mềm còn thông báo mỗi khi có hàng hóa sắp bán hết hay lô hàng sắp quá hạn, như vậy hạn chế tối đa tình trạng thiếu hàng hay thiết hàng, giúp chủ shop có quyết định nhập hay bán xả hàng phù hợp.

3. Quản lý tài chính
Quản lý thu chi là việc quan trọng hàng đầu của mọi cửa hàng. Nếu quản lý thu chi không tốt, cửa hàng rất dễ bị lâm vào tình trạng thua lỗ thường xuyên mà chủ shop khó xác định được nguyên nhân đến từ đâu để tìm cách khắc phục.
Phần mềm quản lý bán hàng Abit với hơn 100.000 chủ shop tin dùng sẽ giúp bạn quản lý thu chi hiệu quả không kém gì một kế toán chuyên nghiệp. Phần mềm tự động thống kê báo cáo xuất nhập tồn kho chính xác 100%, báo cáo doanh số, lãi lỗ hay thậm chí báo cáo hiệu quả từng kênh bán hàng.
Chủ shop không cần phải lao lực mệt mỏi tính toán mỗi ngày, chỉ cần dành ra vài ba phút để xem báo cáo trên phần mềm là có thể nắm rõ tình hình hoạt động cả ngày. Thậm chí, khi có việc không ở cửa hàng, mọi giao dịch cũng được hệ thống cập nhật chính xác từng giây. Để hiểu rõ hơn về tính năng báo cáo thống kê tự động của Abit, đăng ký dùng thử miễn phí 10 ngày nhé!

4. Quản lý Khách hàng
Chăm sóc khách hàng thân thiết là một việc làm rất quan trọng nhằm gây dựng thiện cảm tốt và giữ chân khách hàng. Tuy nhiên, làm sao để bạn có thể dễ dàng biết được đâu là khách hàng thân thiết của mình, làm sao để kiểm soát, duy trì và đề ra những chính sách tri ân tốt nhất dành cho họ? Hay làm sao để lưu trữ thông tin khách hàng một cách đầy đủ và nhanh chóng nhất?
Giờ đây, mọi thông tin khách hàng sẽ được lưu trữ tự động và chính xác nhờ Abit, giúp chủ shop “thả ga” khuyến mại, tặng voucher hay tích điểm… Hàng nghìn khách hàng với thông tin liên lạc chi tiết như số điện thoại, địa chỉ, số lượng đơn hàng đã mua, lịch sử giao dịch… được lưu trữ đầy đủ trên phần mềm, vô cùng tiện lợi và chuyên nghiệp.

5. Quản lý công nợ
Với Abit, việc ghi nợ và quản lý trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Bạn chỉ cần nhập và lưu thông tin của khách hàng vào hệ thống (nếu trên hệ thống đã lưu thông tin của khách đó rồi thì thôi), sau đó tạo một phiếu công nợ cho khách. Hệ thống sẽ tự động lưu lại thông tin và số tiền nợ của khách để bạn dễ dàng, không bao giờ sợ sai sót hay mất dữ liệu.

Bài viết trên đã chia sẻ với bạn “5 bí quyết quản lý cửa hàng đơn giản không phải chủ cửa hàng nào cũng biết” rồi. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho các chủ kinh doanh, giúp hạn chế tối đa thất thoát và bứt tốc doanh thu hiệu quả. Và nếu bạn cảm thấy phần mềm quản lý bán hàng Abit hữu ích với mình, hãy trải nghiệm MIỄN PHÍ ngay phần mềm trong 15 ngày nhé!
Đọc thêm nhiều bài viết liên quan đến kinh doanh ngay TẠI Đ Y.
Nguồn: Sưu tầm


Liên lạc với người đăng tin

  Gửi Tin Nhắn


Khiếu nại tin này
Tin đăng này đã được kiểm duyệt. Nếu gặp vấn đề, vui lòng báo cáo với ban quản trị để được trợ giúp. Cảm ơn!


Tin mua bán rao vặt khác

Cáp vặn xoắn chống nhiễu từng đôi Altek Kabel 22AWG 2Pair

Toàn Quốc

Hỗn hợp mặt nạ làm đẹp từ mật ong

Toàn Quốc

Cáp điều khiển chống nhiễu lớp giấy bạc và lớp lưới đồng

Toàn Quốc

Đại lý cung cấp xe đẩy thức ăn bền nhất Hưng Yên

Toàn Quốc

Siết ốc kín nước với ống ruột gà lõi thép phi 1/2"

Toàn Quốc