Giá : 175.000 ₫ Toàn Quốc myphamoga
07-04-21


Màu Son Black Rouge Ver 1 màu nào đẹp nhất
Black Rouge là thương hiệu nổi tiếng với dòng son kem lì, mịm mượt và lâu trôi. Son Black Rouge ver 1  là dòng son đầu tiên được ra đời. Càng hot hơn khi “trở thành cơn sốt với giới trẻ” khi xuất hiện tại Viêt Nam. Ở version 1 có tất cả là 7 màu ký hiệu theo thứ tự từ A01 đến A07. Vậy câu hỏi đặt ra màu son Black Rouge ver 1 có màu nào đẹp nhất.

Lộ diện màu Son Black Rouge Ver 1 đẹp nhất!
Dòng son kem lì Black Rouge ver 1 màu đỏ cảm được cho là đẹp nhất từ theo nhiều đánh giá cũng như màu sắc của nó. Không những vậy, màu Brick Red được giới trẻ sử dụng rất nhiều. Trở thành một loại son hit trên thị trường, có thể thấy trong ví các nàng lúc nào cũng sẽ có một thỏi son màu đỏ cam. Vì màu này có một chút của nâu, một chút của cam, và có tone đỏ là chủ đạo, phù hợp tất cả loại da. Giúp các nàng trở nên xinh xắn hơn bao giờ hết.

son black rouge mau a06

Ngoài ra đây cũng là màu son được sử dụng hằng ngày, và phù hợp với học sinh, sinh viên. Khi thoa ở lòng môi sẽ có được sự tươi tắn nhẹ nhàng, dễ thương. Khi lên full môi thì sẽ có được sự ngọt ngào, xinh xắn.

Ưu điểm màu đỏ cam
Phù hợp cho học sinh, sinh viên với các tác vụ hằng ngày.

Màu son bắt trend, giúp tươi tắn hơn không làm xỉn màu da, men răng.

Giá cả bình dân.

Lên màu chuẩn.

Mùi son có vị trái cây ngọt dễ chịu.

Son Black Rouge Air Fit Velvet Tint

Khuyết điểm
Đây cũng là dòng son bình dân giá thành phù hợp cho học sinh, sinh viên. Vì vậy các khuyến điểm được tập trung vào thành phần của son là chủ yếu.

Ít chất dưỡng môi

Thân son dễ bị vỡ khi làm rơi rớt. Nắp được thiết kế sáng bóng vì vậy dễ bám vân tay.

Đánh giá chung
Chất lượng luôn là điều cần được để tâm nhất, với giá thành rẻ để đòi hỏi một thỏi son tốt thì Son Black Rouge Ver 1 màu Brick Red đã là sự lựa chọn tốt nhất trong tầm giá. Để sở hữu một thương hiệu nổi tiếng đến từ Hàn Quốc, màu đỏ cam bắt trend, với ít khuyết điểm, giá cả phù hợp. Ngại ngần gì mà không sở hữu nó chứ.

Đây là những ý kiến cá nhân và có chọn lọc, nếu bạn thấy được loại màu nào tốt, đẹp thì có thể góp ý thêm tại Mỹ phẩm Oga nhé!

Website: https://myphamoga.com/

Liên lạc với người đăng tin

  Gửi Tin Nhắn


Khiếu nại tin này
Tin đăng này đã được kiểm duyệt. Nếu gặp vấn đề, vui lòng báo cáo với ban quản trị để được trợ giúp. Cảm ơn!


Tin mua bán rao vặt khác

Làm sao để phân biệt màu sắc các phiên bản son kem black rouge ver 2 Mood Filter

Toàn Quốc

Review Son Black Rouge Ver 3 Mùi Vị Của Trái Cây Khô

Toàn Quốc