Giá : Liên hệ Toàn Quốc PhanMemQuanLy FacebookAbit
21-11-20


Quản lý và kiểm hàng tồn kho luôn là nỗi đau đầu với nhiều chủ shop. Tuy nhiên, để giúp quy trình kiểm kho tiết kiệm thời gian và đơn giản hơn, chủ cửa hàng hoàn toàn có thể bắt đầu từ việc thay đổi chính những khâu quản lý quen thuộc của mình. Dưới đây là 3 khâu quản lý kinh doanh bạn cần lưu ý nếu muốn kiểm kho dễ dàng - nhanh chóng hơn nhiều lần.
1. Quản lý xuất nhập tồn chính xác
Muốn quản lý kho hiệu quả thì một khâu vô cùng quan trọng không thể bỏ qua đó là xuất nhập hàng hóa. Bởi mỗi lần xuất hàng hay nhập hàng thì số lượng sản phẩm trong kho sẽ thay đổi ngay lập tức. Nếu không quản lý khâu xuất nhập hàng tốt thì tình trạng sai số và chênh lệch hàng hóa mỗi lần kiểm kho sẽ xảy ra liên tục.
2. Quản lý hàng bán ra chặt chẽ
Tương tự như xuất nhập tồn kho, mỗi ngày một cửa hàng có thể bán ra đến hàng chục thậm chí hàng trăm sản phẩm. Vì thế, việc ghi chép lại từng đơn hàng là vô cùng cần thiết. Tuy mỗi đơn hàng có trị giá không quá lớn, nhưng nếu lỡ may “quên” không ghi chép thì sẽ gây nên sự chênh lệch giữa số lượng tồn thực tế với số lượng trong sổ sách báo cáo.


Tìm hiểu thêm: Phần mềm quản lý Fanpage – ông trùm sau doanh thu ngàn đơn
3. Thống kê báo cáo mỗi ngày
Cuối cùng, để có thể quản lý và kiểm đếm tồn kho dễ dàng, nhanh chóng hơn thì chủ kinh doanh cần chú trọng đến khâu thống kê báo cáo. Sau khi đã ghi chép đầy đủ số lượng hàng hóa xuất nhập, bán ra mỗi ngày thì bạn cần lập báo cáo cuối ngày để nắm bắt sát sao tình hình kinh doanh và đưa ra con số tồn kho mỗi ngày.
4. Sử dụng phần mềm quản lý bán hàng vào kinh doanh - Kiểm kho chỉ là chuyện nhỏ
4.1. Quản lý toàn bộ các khâu bán hàng vô cùng đơn giản, tiện lợi
- Quản lý thu chi: Mọi giao dịch bán hàng đều được phần mềm lưu trữ đầy đủ, chi tiết và nhanh chóng. Mỗi khi bán hàng, nhân viên chỉ cần nhập số lượng và sản phẩm bán ra, ngay lập tức lượng hàng tồn kho sẽ được cập nhật hoàn toàn chính xác. Đặc biệt, mất Internet vẫn bán hàng như thường nhờ phần mềm sử dụng nền tảng điện toán đám mây hiện đại, dữ liệu bán hàng vẫn được lưu trữ đầy đủ 100%.
- Quản lý xuất nhập tồn: Tương tự như vậy, mỗi khi có hoạt động xuất kho, nhập hàng hay chuyển hàng, Abit cũng tự động tính toán và cập nhật tồn kho mới. Tiết kiệm tối đa thời gian quản lý cho chủ kinh doanh mà số liệu hoàn toàn chính xác và chi tiết.

- Quản lý nhân viên: Để kinh doanh hiệu quả, không thể bỏ qua khâu quản lý nhân viên. Với Abit, mọi thao tác của nhân viên trên phần mềm đều được lưu lại rất chính xác, hạn chế tối đa tình trạng gian lận. Đồng thời, phần mềm cho phép phân quyền nhân viên vô cùng thông minh. Ví dụ: nhân viên bán hàng không thể điều chỉnh hay thay đổi số lượng tồn kho trên phần mềm...
- Báo cáo cuối ngày tự động: Có Abit, chủ shop không cần tính toán hay ghi chép bất cứ số liệu nào cả. Mỗi ngày chỉ cần dành vài phút vào phần mềm xem báo cáo kinh doanh, số lượng và giá trị tồn kho chi tiết đã được phần mềm tự động tính toán và cập nhật mỗi ngày. Thậm chí có thể xem báo cáo theo tuần, tháng, năm rất nhanh chóng.

4.2. Quản lý - kiểm kho nhanh chóng, chính xác tuyệt đối
Bên cạnh vô vàn những tính năng ưu việt, thì quản lý kho hàng hóa là một trong những tính năng nổi bật của phần mềm quản lý bán hàng.
- Cập nhật tự động tồn kho hoàn toàn chính xác: không cần tính toán cộng trừ phức tạp, chỉ cần một giao dịch bán, xuất, nhập hàng phát sinh là Abit sẽ tự động cập nhật tồn kho hoàn toàn chính xác trong tích tắc.
- Quản lý bằng mã vạch - Kiểm kho chỉ với 1 chiếc smartphone: Phần mềm sử dụng mã vạch để quản lý hàng hóa. Mỗi sản phẩm sẽ mang một mã vạch riêng biệt. Nhờ vậy chủ shop chỉ cần dùng một chiếc Smartphone cũng có thể kiểm kho nhanh chóng bằng tính năng quét mã vạch. Tương tự như vậy, khi cần tư vấn cho khách bạn cũng có thể tra cứu số lượng tồn kho của sản phẩm tức thời bằng điện thoại hoặc máy tính.

- Quản lý hàng hóa theo lô - hạn sử dụng: với tính năng này, lô hàng nhập trước sẽ được phần mềm gợi ý bán trước. Đồng thời, phần mềm sẽ đưa ra cảnh báo gần hết hạn đối với những nhóm hàng sắp quá date, giúp hạn chế tối đa thất thoát do hàng hóa hư hỏng cho cửa hàng.
- Cảnh báo hàng dưới/ vượt định mức tồn: Phần mềm tự động cảnh báo sản phẩm nào còn quá nhiều trong kho, sản phẩm nào còn quá ít hoặc đã hết trong kho, giúp chủ shop đưa ra kế hoạch xuất, nhập hàng hợp lý.

Hơn 100.000 chủ cửa hàng đã sử dụng Phần mềm quản lý bán hàng Abit bởi tính năng quản lý và kiểm kho vô cùng hiệu quả. Đăng ký dùng thử MIỄN PHÍ NGAY để trải nghiệm.

Liên lạc với người đăng tin

  Gửi Tin Nhắn


Khiếu nại tin này
Tin đăng này đã được kiểm duyệt. Nếu gặp vấn đề, vui lòng báo cáo với ban quản trị để được trợ giúp. Cảm ơn!


Tin mua bán rao vặt khác

Tiki affiliate là gì? Kiếm tiền từ tiếp thị liên kết Tiki như thế nào?

Toàn Quốc

Lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý fanpage facebook

Toàn Quốc

Kinh doanh thời trang hiệu quả với phần mềm bán hàng Abit

Toàn Quốc

Kinh doanh trên fanpage facebook và những điều cần biết

Toàn Quốc

Phần mềm Quản lý bán hàng tại Biên Hòa và Hồ Chí Minh - Abatoba®

Toàn Quốc