Giá : 500 ₫ Toàn Quốc lehaly97
07-11-20Tiki không những có các khách hàng quen thuộc mà còn có hệ thống các đối tác tiếp thị kết liên tiki, kiếm tiền trên mạng để thúc đẩy công tác bán hàng. Trong bài viết này ADPIA sẽ cùng bạn Tìm hiểu Tiki affiliate là gì và kiếm tiền từ tiếp thị liên kết Tiki như thế nào?
1. Tiki affiliate là gì?
https://lh5.googleusercontent.com/pwfK_4JCWtRNHjq5SrpluH16V21R4kw0GIBagRrVPFXUJvZK857k_LQn0A8iEHQsAK3MNSO7U12nvQUqU3VcUjSQp_8b8ibZkmHRKEXRbUhRGN72Rh3LQanuxA9ZFXSATBxVGbQU
Tiki affiliate - tiếp thị liên kết Tiki là hình thức truyền bá tiếp thị kết liên sản phẩm trên sàn thương mại điện tử Tiki. phê chuẩn các nền móng affiliate marketing, người làm tiếp thị kết liên tiki sẽ quảng bá sản phẩm, hàng hoá, nhà cung cấp tới người sử dụng.
Bằng cách chia sẻ link affiliate marketing tiki, khi có người truy hỏi cập click vào đường dẫn và sắm hàng thành công, thì người làm tiếp thị kết liên sẽ được nhận hoả hồng. Chính sách huê hồng được tính theo % doanh thu. Vậy nên các bạn phải đẩy mạnh doanh số của sản phẩm trên Tiki thì mới có đa dạng huê hồng.
hai. tại sao nên chọn lựa làm tiếp thị kết liên với tiki?
- không cần mở gian hàng trên tiki
Trước đây, khi chưa có chương trình tiếp thị liên kết cho tiki, để kiếm tiền trên tiki, các bạn phải mở gian hàng, phải có sản phẩm trong kho… Thêm vào đó lúc các bạn mở gia hàng trên tiki, các bạn còn phải chú ý đến các vấn đề như kho bãi, thời gian hàng nhập kho, số lượng bán ra và hàng tồn kho…

Thế nên, không phải người nào cũng có thể mở gian hàng trên Tiki. từ khi có chương trình tiếp thị liên kết cho tiki, các bạn sẽ không cần lo lắng đến vấn đề đấy. bạn chỉ cần để ý tới việc đẩy hàng đi càng nhanh càng tốt, kiếm được nhiều doanh thu.
- không cần chuyên chở và chăm sóc quý khách
Cũng giống như lúc bạn làm affiliate marketing shopee hay lazada, thì các bạn sẽ không cần để ý đến vấn đề này. Bởi Tiki có hệ thống giao hàng nhanh 24h, việc giao hàng được diễn ra rất mau chóng và tiện dụng, lại có thể tiết kiệm được phổ biến thời kì. khách hàng còn được đổi/ trả hàng trong vòng 30 ngày. Thế nên những đối tác làm affiliate marketing cho tiki đều nhận thấy bằng lòng.
- chi phí Đầu tiên làm affiliate marketing tiki thấp
lúc bạn làm affiliate cho tiki, bạn có thể sử dụng một số cách miễn phí như san sớt link trên mạng phường hội, làm website, treo banner, hình ảnh, làm youtube… Thêm nữa khi các bạn có phổ quát kinh nghiệm thì có thể chạy truyền bá trả phí. Với giá cả bỏ ra Việc ban đầu thấp các bạn vẫn có thể làm affiliate cho tiki.
- Nhận hoa hồng quyến rũ
Chương trình tiếp thị liên kết Tiki sẽ có các mức huê hồng không giống nhau cho từng sản phẩm, ngành nghề hàng. nếu như các bạn đăng ký làm affiliate tiki tại ADPIA thì có thể nhận mức huê hồng lên đến 10%. Hơn thế nữa còn có các chương trình hoa hồng thưởng thêm cho các đơn vị quản lý hàng rất quyến rũ. ví như bạn làm affiliate cho tiki tốt thì có thể kiếm được một khoản thu nhập khủng hàng tháng.

tuy thế để làm được điều này, các bạn cần phải Phân tích cách thức làm sao để lôi kéo được quý khách xem bài viết và click vào đường dẫn. như vậy mới có thể kiếm được phổ thông hoả hồng.
- nâng cao bổ sung tri thức về marketing, bán hàng
Để làm tiếp thị liên kết tiki hay làm bất kỳ chương trình affiliate nào thì bạn cũng cần phải nâng cao những kỹ năng về marketing, về bán hàng. dùng thành thục các phương tiện marketing online kiên cố sẽ là Về ưu điểm to của các bạn, giúp các bạn tiếp cận tới nhiều khách hàng, tăng cường traffic và tăng cường huê hồng.
3. Hướng dẫn đăng ký làm affiliate tiki
không giống như các sàn thương mại điện tử khác, Tiki ko có chương trình affiliate marketing riêng. Thế nên để làm tiếp thị kết liên tiki, các bạn phải đăng ký làm affiliate tiki trên nền tảng affiliate marketing ở trên network ADPIA.
Để đăng ký affiliate tiki, các bạn làm theo quy trình sau:
bước 1: Đăng ký tài khoản làm affiliate tiki
thao tác 2: Hướng dẫn cách lấy link affiliate tiki
- Chọn sản phẩm để làm tiếp thị kết liên tiki. Copy đường link sản phẩm.
- Nhập link sản phẩm, chọn rút gọn link để tiện chia sẻ. tương tự các bạn đã lấy link affiliate tiki, hãy mang link đấy tiếp cận tới rộng rãi người.
Bài viết chi tiết cụ thể hơn về tiếp thị kết liên tiki tại trang sàn tiếp thị liên kết.

Liên lạc với người đăng tin

  Gửi Tin Nhắn 0782139390


Khiếu nại tin này
Tin đăng này đã được kiểm duyệt. Nếu gặp vấn đề, vui lòng báo cáo với ban quản trị để được trợ giúp. Cảm ơn!


Tin mua bán rao vặt khác

Tại Sao Nên Học Khóa Học Thiết Kế Website Của Grande Lux

Toàn Quốc

Tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa nên làm gì?

Toàn Quốc

Mẹo giúp kiểm kho dễ dàng nhiều chủ shop tại Sóc Trăng đang áp dụng

Toàn Quốc

Cách phân loại khách hàng trong kinh doanh

Toàn Quốc

Phần mềm Quản lý bán hàng tại Biên Hòa và Hồ Chí Minh - Abatoba®

Toàn Quốc