Giá : 456 ₫ Bà Rịa Vũng Tàu thuy anh
31-10-20Có nên làm affiliate marketing tiki ?


Hiện nay có cực nhiều sàn thương nghiệp điện tử tham gia vào màng lưới tiếp thị kết liên. Đây là thời cơ để tối ưu hóa Marketing công ty và tạo điều kiện cho người tham dự Nhận định và chọn lựa một nhà cung cấp uy tín có chính sách tốt để cộng tác. đương nhiên khi ứng dụng làm affiliate marketing tiki cũng không ngoại lệ.

Tiki là gì?

Mạng tiếp thị liên kết uy tín đã và đang phát huy rất tích cực và được cực nhiều người tham gia chọn lọc cộng tác. Vậy các bạn đã biết cách trở nên đối tác của Tiki như thế nào chưa? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp các bạn biết rõ hơn về tiếp thị kết liên cộng Tiki và cách thức tham gia. Năm 2010 Tiki được biết tới là một website thương mại điện tử (TMĐT) chuyên bán sách Online đặc thù sách ngoại ngữ. Trên thị trường Việt Nam lúc bấy giờ khi nói đến việc sắm sách Online thì khách hàng sẽ nghĩ ngay tới Tiki. Với chi phí phải chăng, những đầu sách phổ thông, dịch vụ săn sóc quý khách chuyên nghiệp Tiki được lựa chọn là trang TMĐT được rộng rãi người ưa chuộng. Cho đến năm 2016, doanh nghiệp cổ phần VNG đã quyết định cộng tác và chi tiền cho Tiki để mở rộng thêm các mặt hàng kinh doanh, mở mạng phổ sản phẩm. Tiki chính thức khởi đầu bước vào cuộc đua giành thị trường TMĐT với những ông lớn như Shopee, Lazada, Sendo.
https://lh4.googleusercontent.com/88xktp8GTuvQHTOu8A38_OFBrbf8J54veJ3xlxGrygLBdBp0IOpke1gxI_rtlPDJYVz0y8_gkjKBQ-KA8l4KwXPM_cPB2Xbe9gI9PKfAM4tnhPkqlpVP_krjyaNkqfp1mW1fZnNb

Tiếp thị kết liên Tiki là gì?
Tiếp thị liên kết Tiki - Tiki Affiliate là hình thức làm Marketing đang rất vững mạnh trên thế giới mà trong ấy người tham dự (Publisher) sẽ được nhận một khoản huê hồng xứng đáng trong khoảng việc giới thiệu, quảng cáo sản phẩm của Tiki tới quý khách. ví như khách hàng tậu hàng thành công trên Tiki thì Publisher sẽ được nhận huê hồng. trở nên một Publisher vô cùng đơn thuần bởi vì bạn phải không lo âu tới vấn đề ấp ủ hàng, trữ hàng, chẳng chú ý đến vấn đề tồn kho, chuyên chở hay đề đạt khách hàng. những việc đó nhân sự của Tiki sẽ phải làm và điều các bạn nên đầu cơ đó là kĩ năng để lăng xê, lôi kéo khách hàng sắm hàng. Làm sao để có phổ quát người mua hàng của Tiki duyệt y link Affiliate của bạn nhất có thể.

vì sao nên chọn Tiki để làm tiếp thị liên kết?
dĩ nhiên mỗi sàn TMĐT đều có ưu thế và lợi thế của riêng mình. Nhưng bạn sẽ cảm thấy thật bất ngờ về những chỉ số mà Tiki đang có để cân đề cập về việc tuyển lựa làm tiếp thị liên kết cho Tiki.
Top 3 về lượng tróc nã cập website
Theo Báo cáo của Iprice vào 21.7.2020, Tiki là trang website cho lượng truy hỏi cập xếp hạng thứ 3 so với các sàn TMĐT khác ở Việt Nam. Với lượng truy hỏi cập lên đến hơn 20 triệu lượt mỗi tháng thì đây là một dấu hiệu tốt cho thấy tiềm năng quý khách có nhu cầu tìm sắm trên sàn Tiki là rất cao.
https://lh3.googleusercontent.com/ogBhTPUzEAPyd0ryc6vo4_d91A8q79tBTClp2-kwmDs9JN1yHrW-aGPh6YTfPExk1Raf2xQ67zJCi9-DzHOIlXu3JOvONT0zTNcn8V1EJDonh6UaGEJmrMdaf56atnnV4JR-I_tm
Bán hàng hàng hiệu 100%
đa số các sản phẩm được phép đăng bán trên Tiki đều được kiểm soát một cách chặt chẽ về xuất xứ, nguồn gốc luôn đảm bảo chất lượng lưu thông trên thị phần. Việc đăng ký kinh doanh trên Tiki hay ước mong mở gian hàng trên Tiki phải được tuân thủ những nguyên tắc và kí giao kèo rõ ràng. không phải đơn giản là tạo một tài khoản rồi bán các sản phẩm vô tội vạ, không rõ nguồn gốc nguồn gốc như một số sàn TMĐT khác vẫn đang diễn ra.
Hoàn tiền 111% nếu khách hàng phát hiện hàng kém chất lượng hàng chất lượng kém. Tiki luôn có được cảm giác an tâm, sự tin tưởng tuyệt đối cho các bạn khi sắm tìm trên Tiki. đặc biệt quan tâm đến các mặt hàng điện tử. Đây là lí do mà rộng rãi người dùng rất yên tâm lúc tìm hàng từ website hoặc app Tiki. Đây cũng chính là ưu thế ưu việt mà bạn nên nhấn mạnh khi làm quảng bá những sản phẩm của Tiki.

mức độ ưng ý khách hàng cao, tỉ lệ đổi trả rất thấp

Như đã kể ở trên, Tiki được bình chọn là website ưa thích nhất vào năm 2014. Với phương châm đa số luôn hướng tới quý khách, đấy là giá trị cốt lõi mà Tiki vun đắp trong khoảng bấy lâu nay. Vậy nên, Tikinow ra đời là một bước ngoắc lớn đánh dấu sự đầu cơ về chất lượng chăm sóc quý khách và tụ họp vào giá trị chủ chốt của Tiki. Luôn thấu hiểu khách hàng cần gì, đặt khách hàng lên bậc nhất và lấy sự bằng lòng của khách là mục tiêu để càng ngày càng vững mạnh. khách hàng khi order bất kỳ sản phẩm gì trong khoảng Tiki đều nhận thấy sự chuyên nghiệp trong khoảng khâu đóng gói, giao hàng đến dịch vụ hỗ trợ sau lúc có vấn đề xảy ra. chẳng hề khi không mà Tiki được quý khách ưa chuộng đến vậy.
phổ biến ưu đãi, khuyến mãi lớn
Với nền tảng là nhà sách Online to nhất của Việt Nam Do vậy ưu đãi Việc đầu tiên lúc nói đến Tiki luôn là những đầu sách. Giá sách trên Tiki luôn được ưu đãi, chiết khấu rất cao có thể lên đến 35% so với giá niêm yết trên bìa sách. Tiki đơn vị rộng rãi ngày hội đồng giá sách trên website của mình. Miễn phí giao hàng với hóa đơn từ 150k trong nội thành TP Hồ Chí Minh và 250k cho phần đông những đơn ngoại thức giấc trên khắp Việt Nam. Chẳng cần chung một cửa hàng mà chỉ cần đơn hàng mỗi lần tìm đem tới bắt buộc ấy.
https://lh6.googleusercontent.com/Okk_RVbCwFOYwCXhq799ScKHfSIphpNjqpngOisLTqYELIr_sC6yagIGYd26t9P5-2geTu-UHqbf9Nw-4ltH6M7lyauJ_Y3CtZJHvzju5NamT4b8bq5lZRPqe1Kj3h7cosQUiyqA
Đây có lẽ là điều mà người tiêu dùng rất thích lúc Tiki luôn tương trợ phí giao hàng cho quý khách. Bởi lẽ hiện nay rất nhiều trang TMĐT đã có dấu hiệu tăng cường phí giao hàng, làm rườm rà các thủ tục thanh toán và ràng buộc điều kiện mới để được freeship. thế mạnh rất to cho Tiki lúc đánh đúng vào tâm lý người dùng trên những trang TMĐT. lúc tham gia làm tiếp thị kết liên cho Tiki thì bắt buộc bạn phải hiểu rõ những chính sách ưu việt này để quảng bá chuẩn xác nhất đến quý khách.
Với các lý do nêu trên chắc hẳn cũng đã đủ sức thuyết phục các Publisher trang nghiêm chọn lọc Tiki cho hướng đi làm tiếp thị liên kết. Bởi lẽ sự uy tín, hết lòng, chất lượng luôn là điều mà quý khách cân nhắc khi đưa ra bất kỳ quyết định tậu nào của mình.

Lời kết
Thật thuần túy lúc muốn trở nên Publisher những việc bạn muốn trở nên một siêu Publisher như thế nào thì điều đấy còn tùy thuộc vào khả năng mà sự đầu tư của các bạn như thế nào. nếu đã bắt tay vào công tác affiliate marketing online thì lời khuyên cho bạn là nên thực thụ nghiêm trang với nó. Bởi lẽ sự đầu tư nghiêm chỉnh không bao giờ là vô nghĩa. Một lúc đã đầu cơ bạn sẽ trông thấy được thành quả mà mình gặt hái trong một ngày ko xa. Bài viết trên đây, Mong rằng bạn đọc sẽ tìm thấy điểm chung giữa bản thân và Tiki để đưa ra tuyển lựa hiệp tác có lợi cho bản thân.

Website: https://mangtiepthilienket.com/

Liên lạc với người đăng tin

  Gửi Tin Nhắn 0796602300


Khiếu nại tin này
Tin đăng này đã được kiểm duyệt. Nếu gặp vấn đề, vui lòng báo cáo với ban quản trị để được trợ giúp. Cảm ơn!


Tin mua bán rao vặt khác

Đất Nền 765 Long Tân Bà Rịa Giá Từ 9tr/m2 – Sổ Riêng Từng Nền, 100m Thổ Cư

Bà Rịa Vũng Tàu

Mở lớp Sơ cấp QUẢN LÝ VÀ KHAI THÁC VẬN TẢI ĐƯỜNG BỘ

Bà Rịa Vũng Tàu

cửa nhựa giã gỗ composite

Bà Rịa Vũng Tàu

Bán Gấp nhà riêng Phạm Thế Hiển Quận 8 120m2

Bà Rịa Vũng Tàu

Hướng dẫn kiếm tiền tiếp thị liên kết với Sendo

Bà Rịa Vũng Tàu