Giá : 23 Triệu 100K ₫ Toàn Quốc Thanh
16-10-20


Đeo nhẫn kim cương ngày cưới đúng cách để hôn nhân bền lâu

Sở hữu chiếc nhẫn kim cương đẹp nhất thiêng liêng trong đám cưới, bạn đã biết cách đeo sao cho đúng để hôn nhân bền lâu chưa?
Cách đeo nhẫn cưới khá quan trọng, nó vừa thể hiện được tình cảm giữa vợ chồng. Đồng thời cũng là nghi thức quan trọng đánh dấu sự gắn kết của 2 người. Do đó, các cặp vợ chồng trẻ đừng bỏ qua hướng dẫn đeo nhẫn chi tiết dưới đây nhé.
Vị trí đeo nhẫn: Nhẫn cưới đeo ở ngón áp út. Đây là ngón tay có nhiều dây thần kinh nối đến trái tim. Theo phong tục của người Ai Cập cổ đại, đeo nhẫn vào ngón tay này tức là chú rể tin tưởng rằng, tình cảm của mình cùng chiếc nhẫn sẽ gần nhất với trái tim cô dâu.
Cách đeo nhẫn: Chú rể và cô dâu sẽ đeo nhẫn cho nhau. Theo đó, chú rể sẽ là người đeo trước, sau đó cô dâu sẽ đeo nhẫn cho chú rể.
Xem thêm nhiều: http://www.hungphatusa.vn/c-nhan-kim-cuong
Sau ngày cưới đeo nhẫn kim cương như thế nào?

Đám cưới là nghi lễ quan trọng có tính chất thông báo đến người thân và quan viên 2 họ rằng cô dâu và chú rể chính thức là vợ chồng. Tuy nhiên, ngày cưới chỉ là nền tảng mở ra một cuộc sống mới. Sau lễ cưới, bạn vẫn cần chú trọng đến những nghi thức để giúp hôn nhân bền chặt.
Một trong những thủ tục cần thiết để giúp quan hệ của 2 bạn khăng khít là đeo nhẫn đúng cách. Nhiều cô dâu và chú rể sau hôn lễ thường tháo nhẫn hoặc thay đổi vị trí đeo nhẫn. Đây là việc làm sai và phạm vào cấm kỵ trong phong thủy.
Theo đó, nếu thay đổi vị trí đeo nhẫn tức là bạn đã không còn tôn trọng đối phương. Đồng thời, có nguy cơ rằng người thứ 3 thay thế vị trí của vợ/ chồng.
Hoặc, nếu tháo nhẫn cưới tức là bạn không muốn công nhận cuộc hôn nhân này và muốn tự do. Bởi thế, việc tháo nhẫn cưới cũng là điều bạn nên tránh. Đặc biệt là sau hôn nhân.
Vậy, sau đám cưới, bạn nên làm như thế nào đối với nhẫn kim cương?
Tiếp tục đeo nhẫn ở ngón tay áp út. Mọi người tin rằng, như vậy nhẫn cưới sẽ chiếm vị trí “độc nhất” và gần trái tim nhất. Như vậy, tức là bạn luôn nhớ đến đối phương và muốn công bố với mọi người rằng bạn đã có vợ/ chồng.
Có thể tháo nhẫn cưới và đeo ở vòng cổ. Đối với những người thường xuyên làm việc, không thích hợp đeo nhẫn có thể tháo nhẫn và đeo ở vòng cổ. Hoặc, đối với các chị em khi mang bầu và sau sinh, cân nặng thay đổi và tăng size tay, nên đeo nhẫn ở vòng cổ. Điều này vừa giúp giữ gìn quan hệ, vừa khẳng định tình cảm nhất mực chung tình với bạn đời. 
https://www.hungphatusa.vn/images/Product/icon/48266.jpghttps://www.hungphatusa.vn/images/Product/icon/48267.jpghttps://www.hungphatusa.vn/images/Product/icon/48268.jpghttps://www.hungphatusa.vn/images/Product/icon/48269.jpg
Tham khảo tại:
http://www.hungphatusa.vn/
https://www.youtube.com/channel/UCYlamtlEqgaFQUNCrP-CzBw

Địa chỉ

Showroom 1: 214 Lê Thánh Tôn,P. Bến Thành, Quận 1, Tp.HCM
Showroom 2: 359 Hai Bà Trưng,P.8, Quận 3, Tp.HCM
Showroom 3: 1111 Story Road, Suite 1063 San Jose, CA 95122
Điện thoại tư vấn liên hệ: 1900 75 75 18

Liên lạc với người đăng tin

  Gửi Tin Nhắn 1900757518


Khiếu nại tin này
Tin đăng này đã được kiểm duyệt. Nếu gặp vấn đề, vui lòng báo cáo với ban quản trị để được trợ giúp. Cảm ơn!


Tin mua bán rao vặt khác

Bạn thích màu kim cương nào cho bông tai kim cương?

Toàn Quốc